[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Phim-Truyện

Stitch trở về thời phong kiến Nhật Bản trong manga mới

MANGA_ Họa sĩ truyện tranh Hiroto Wada vừa ra mắt một manga mới với tựa Tono & Stitch (Tono-sama to Stitch) trên trang Comic Day hôm đầu tuần.

Manga mới: Tono & Stitch

Bộ manga mới có sự tham gia của nhân vật Stitch trong bộ phim hoạt hình Lilo & Stitch của Disney. Trong Lilo & Stitch, Stitch là một tội phạm truy nã liên hành tinh, kẻ đã chạy trốn đến Trái Đất và đáp xuống đảo Hawaii, sau đó gặp được cô bé Lilo. Stitch trở thành bạn thân nhất của Lilo. Cô bé cố gắng dạy Stitch trở nên ngoan ngoãn và tốt. Lilo dùng nhạc của Elvis Presley để dạy Stitch. Stitch đã học được rằng “Ohana” nghĩa là gia đình. Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên.”

Còn trong manga, thay vì hạ cánh xuống Hawaii thời hiện đại thì Stitch sẽ quay về thời kỳ phong kiến của Nhật Bản và gặp gỡ lãnh chúa Yamato Meison. Trong lần đầu gặp mặt, vị lãnh chúa cho rằng Stitch rất…  dễ thương.

Một số hình ảnh trong manga

Trước đó, Lilo & Stitch được lấy cảm hứng từ series anime Stitch! năm 2008. Disney hợp tác thực hiện bộ phim với studio anime Madhouse. Hai phần phim tiếp theo cho anime là: Stitch!: Itazura Alien no DaibokenStitch!: Zutto Saiko no Tomodachi lần lượt ra mắt vào năm 2009 và 2010. Một tập phim đặc biệt dài 1 tiếng, Stitch to Suna no Wakusei lên sóng năm 2012 và một tập khác vào năm 2015.

Lilo & Stitch nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người xem. Đây là một trong số ít bộ phim của Disney kể từ năm 2000 cùng một lúc nhận được đánh giá tốt và thu về nhiều lợi nhuận trong suốt thời gian chiếu rạp. Bộ phim cũng nhận được số điểm tươi 86% tại trang web đánh giá phim Rotten Tomatoes.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Tham quan không gian làm việc của cha đẻ manga Made in Abyss

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Phim-Truyện

Eko Eko Azarak - Manga kinh dị của Shinichi Koga được remake

Phim-Truyện

Hello World sẽ kết thúc trong tháng 3