Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Steam tổ chức đợt sale đặc biệt cho người yêu Anime

Chương trình khuyến mãi đặc biệt Anime Games Sale của Steam dành cho các tựa game mang phong cách Anime hoặc… giống Anime?

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Kênh phân phối trực tuyến Steam vừa tổ chức một đợt sale đặc biệt dành cho những người yêu Anime nói riêng và những tựa game đến từ đất nước mặt trời mọc nói riêng.

Steam

Đợt khuyến mãi đặc biệt mang tên Anime Games Sale được Steam phát động từ ngày hôm nay 09/01 cho đến ngay 13/01 tới, bao gồm khá nhiều tựa game mang phong cách Anime hoặc đến từ các nhà phát hành Nhật Bản.  Với Anime Games Sale bạn sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều tựa game vô cùng hấp dẫn với giá trị giảm đến 75%.

[fresh_embepost pid=”136170″]

Những tựa game đáng chú ý nhất có thể kể đến là NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst với giá 7,49 USD, BlazBlue: Continuum Shift Extend với giá 22,49 USD, STRIDER với giá 7,49 USD, Agarest: Generations of War với giá 3,74 USD. Ngoài ra còn có rất nhiều tựa game hấp dẫn khác mà bạn có thể tìm thấy tại đợt khuyến mãi Anime Games Sale này. Bạn có thể đăng nhập vào Steam để theo dõi chi tiết hoặc nhấn trực tiếpvào địa chỉ này.

Steam

Steam

Steam

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về các tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Steam cập nhật mới, cung cấp bộ đếm FPS cho gamer
>>>Top 10 game Free-To-Play đáng chơi trên Steam 2014

Bài liên quan
Game Online

Game mới của Square Enix chuẩn bị lên Steam

Game Online

Valve nghiên cứu nền tảng chơi game đám mây cho Steam

Game Online

Game Steam đang giảm giá mạnh cho Ngày lễ Độc thân 11/11

Game Online

Game Steam đang 'đại hạ giá' chào đón mùa Halloween 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.