close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Steam Summer Sale 2020 chính thức bắt đầu

Đến hẹn lại lên khi mùa hè là lúc mà Valve tổ chức đợt Steam Summer Sale 2020 của mình và sự kiện này đã không khiến các fan hâm mộ thất vọng khi nó chứa toàn game đỉnh giá hời.

steam summer sale 2020

Nếu như bạn đang không biết nên chơi gì để cho qua mùa hè nhàm chán thì Steam Summer Sale 2020 quả là một tin tốt cho các bạn. Bắt đầu từ hôm nay cho tới hết ngày 09/07/2020, bạn sẽ có thể mua nhiều tựa game khác nhau với giá không thể thấp hơn được nữa. Các tựa game này bao gồm Borderland 3, Terraria, Doom Eternal và cả Red Dead Redemption 2. Nhưng đó chưa phải là tất cả cứ với 250.000 VNĐ mà bạn sử dụng bạn lại được giảm 42.000 VNĐ. Bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng dịp này để tùy chỉnh khung chat, khung thông tin cá nhân của mình vì khi bạn mua game bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định, với số điểm đó bạn có thể tới cửa hiệu trong Steam để mua các Avatars, hình nền và các biểu tượng cảm xúc độc quyền cho mùa Sale năm nay.

steam summer sale 2020

Steam summer sale 2020 có sự xuất hiện của nhiều game đỉnh.

Với số lượng cũng như chất lượng của đợt Steam Summer Sale 2020 này, thì các bạn sẽ chuyển từ không biết nên chơi game gì sang không biết nên mua game gì để có thể tận dụng tối đa số tiền ít ỏi mình có được cho các tựa game yêu thích. Đây có thể nói là một việc làm có ý nghĩa cộng đồng hơn là một sự kiện thường niên khi mà trên nhiều nước đại dịch vẫn đang hoành hành gây khó khăn cho về kinh tế lẫn đi lại, việc có thể tiết kiệm được một khoảng lớn khi mua game trong lúc này sẽ mang lại nhiều động lực lớn cho các game thủ.

Bài liên quan
PC - Console

[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần cuối - Đặc biệt)

PC - Console

[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 3)

PC - Console

[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 2)

PC - Console

[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 1)