close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Steam ra mắt tính năng chơi từ xa

Steam vừa ra mắt tính năng thú vị Remote Play Together cho phép kết nối với những người dùng nền tảng di động chơi game từ xa.

Steam Remote Play Together, một tính năng kết nối bạn bè để chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, đã ra mắt nagyf 21/11. Tính năng này đã thử nghiệm bản beta kéo dài 1 tháng. Sự ra mắt đầy đủ mở rộng nhiều người chơi cục bộ từ xa cho các thiết bị iOS và Android bằng ứng dụng Steam Link.

Steam Remote Play Together thực sự lý tưởng cho các trò chơi co-op như Enter the Gungeon, Cuphead hay Wilmot’s Warehouse, kết hợp với tối đa 4 người chơi và thậm chí nhiều hơn – Valve cho biết.

Đối với những người cần đề xuất về những trò chơi hoạt động với Remote Play Together, Valve khởi động một sự kiện phát trực tuyến vào buổi trưa đến 8 giờ tối EST. Ngoài ra, một sự kiện sale với các chương trình giảm giá sâu thông thường của Steam được áp dụng cho nhiều tựa game và nhượng quyền thương mại nhiều người chơi.

Tính năng này được bắt đầu bằng biểu tượng Remote Play Together trong danh sách bạn bè. Đơn giản chỉ cần nhấp vào để mời bạn muốn tham gia cùng. Trò chơi sẽ hoạt động trên thiết bị của máy chủ như thể tất cả những người chơi được mời có bộ điều khiển cắm vào. Những người chơi khác sẽ chỉ có thể xem trò chơi, không phải máy tính để bàn hoặc lớp phủ của máy chủ.

Bài liên quan
Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ

PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound