[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Steam mở đợt giảm giá sâu cho Tết Âm lịch 2020

Chào đón sự kiện Tết cổ truyền phương Đông, Steam cũng mở đợt giảm giá ưu đãi cho nhiều tựa game.

Chương trình giảm giá Tết Nguyên Đán 2020 sắp bắt đầu trên cửa hàng Steam. Thời gian đợt sale này bắt đầu từ ngày 23 tháng 01 đến ngày 27 tháng 01. Trong đợt khuyến mãi này, Steam triển khai nhiều ưu đãi dành cho các gamer với các tựa game hot cùng mức giá hợp lý, được ưu đãi.

Những tựa game có trong đợt khuyến mãi Tết Âm lịch này bao gồm Halo: The Master Chief Collection, Red Dead Redemption 2, Dragon Quest Builders 2 và Sayonara Wild Hearts. Đây đều là những sản phảm được cộng đồng game thủ yêu thích.

Năm nay là năm con Chuột theo lịch 12 con giáp của phương Đông. Vì thế, Steam mở đợt giảm giá này chính là để cho thêm một cơ hội để game thủ có thể sở hữu được những trò chơi mình thích, cũng là khởi đầu cho một năm “buôn may bán đắt’ của Valve.

Thục tế trong năm Valve triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi dành cho game thủ. Các đợt “big sale” đều có nhiều tựa game hay. Tuy nhiên, không phải những đợt giảm giá đó khiến Steam lỗ vốn mà trái lại họ vẫn đảm bảo nguồn thu, thậm chí gia tăng doanh thu thông qua hoạt động ưu đãi trên.

Đây là thời điểm tốt để game thủ sở hữu trò chơi chưa có trong bộ sưu tập từ Steam. Mới đây, Vavle cũng đã mở miễn phí toàn bộ game Half-Life dành cho game thủ thế giới. Người chơi sẽ được mua các bản game như Half-Life, Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One, Half-Life 2: Episode Two, Half-Life: Oppting Force, Half-Life: Blue Shift và Team Fortress Classic đều đang miễn phí. Thời gian kéo dài cho đến tháng 03/2020 theo như dự kiến.

Steam là một dịch vụ phân phối video game của Valve. Cửa hàng game ra mắt như một phần mềm độc lập vào tháng 09 năm 2003. Valve cung cấp các bản cập nhật tự động cho các trò chơi và mở rộng đbao gồm các trò chơi từ các nhà phát hành bên thứ ba. Steam cũng đã mở rộng thành một cửa hàng trực tuyến trên web và di động, cung cấp quản lý quyền kỹ thuật số (DRM), truyền phát video và các dịch vụ mạng xã hội. Sản phẩm này cũng cung cấp cho người dùng cài đặt và cập nhật tự động các trò chơi cũng như các tính năng cộng đồng: danh sách và nhóm bạn bè, chức năng trò chuyện trong video game.

Bài liên quan
PC - Console

Phần mềm mã nguồn mở Playnite đang được rao bán trên Steam

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (03/02 - 09/02)

Cộng Đồng

Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng

PC - Console

Metro Exodus sẽ quay lại Steam vào tuần sau