close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ bắt đầu vào 11/02?

Theo như thông tin mà Steam Databse tiết lộ, khả năng cao Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ được bắt đầu vào ngày 11/02 với hàng loạt deal siêu khủng dành cho anh em game thủ.

Steam Lunar New Year Sale 2021

Steam Lunar New Year Sale sẽ rất hoành tráng

Cũng như mọi năm steam sẽ chiêu đãi game thủ khắp nơi trên thế giới một buổi đại tiệc game hoành tráng nhân dịp tết âm lịch. Mặc dù chưa có thông tin chính chủ từ phía Gà Béo nhưng mới đây, Steam Database đã đăng trên Twitter rằng Steam đang gửi email tới các đối tác của họ nhằm thông báo rằng Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ bắt đầu vào 11/02/2021 tức vào khoảng 29-30 âm lịch. Đây không phải là lần đầu tiên Steam tổ chức sale nhân dịp tết âm lịch, nhưng thứ khiến nhiều người quan tâm ở đây là tựa game nào sẽ được Steam giảm giá mạnh trong đợt này?

2020 có thể không phải là một năm tuyệt vời nếu không muốn nói là tang thương, thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng năm nay cũng có nhiều tựa game tuyệt vời được phát hành. Steam Lunar New Year Sale 2021 diễn ra vào đầu tháng 2, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng game được sale sẽ trải dài từ cuối tháng 12 trở về trước. Một trong những tựa game được mong đợi nhất có thể kể đến kẻ tội đồ Cyberpunk 2077, dù cho trên các máy console thế hệ cũ game gần như không thể chơi được. Nhưng trên PC nếu bạn có cấu hình đủ mạnh thì đây lại là một tựa game không thể bỏ qua.

Steam Lunar New Year Sale 2021

Đây là lúc Steam khẳng định mình ở thị trường châu Á

Nhiều game thủ cho rằng Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ vô cùng hoành tráng vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần vì thời gian gần đây steam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ, tiêu biểu nhất là Epic Games Store khi phía này cũng liên tục tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi quy mô lớn. Nhưng Epic lại đang có một yếu điểm chết người là hãng không có cân bằng giá game theo quốc gia, điều này tạo nhiều khó khăn cho các game thủ châu Á. Vì thế đây là lúc mà Steam tăng sức ảnh hưởng của mình lên các thị trường tiềm năng này. Một nguyên nhân khác nữa là dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại nhiều quốc gia thế nên nhu cầu mua game giải trí tại gia cũng tăng cao.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thêm về thông tin mới về Steam Lunar New Year Sale 2021 để thoả nhu cầu của các bạn độc giả.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Ngày càng có nhiều công ty bị lôi vào cuộc chiến Epic Games và Apple

Cộng Đồng

Apple yêu cầu Steam tham gia vào cuộc chiến chống lại Epic Games

Game Online

Steam hiện tại có bao nhiêu tựa game?

Game Online

Số lượng game thủ online 'cùng lúc' trên Steam phá kỷ lục