close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu ‘kịch sàn’

Steam Autumn Sale đang diễn ra với những chương trình ưu đãi dành cho cộng đồng game thủ đam mê game trên toàn thế giới, nhanh tay chớp ngay cơ hội có game “khủng”.

Người hâm mộ hiện đang nô nức tham gia đợt giảm giá Steam Autumn Sale năm 2020 với hàng nghìn tựa game được ưu đãi về giá.

Đợt giảm giá game Steam năm nay kéo dài từ nay cho đến ngày 01/12. Điều đáng chú ý là giảm giá mùa Thu năm nay của Steam trùng với Lễ Tạ ơn, Black Friday và ngày Cyber Monday.

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu 'kịch sàn'

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu ‘kịch sàn’

Chương trình giảm giá mùa thu trên Steam năm 2020 mang đến cho những người chơi khả năng có được nhiều ưu đãi lớn với hàng nghìn trò chơi giảm giá. Nhiều trò chơi đình đám như The Sims 4 (giảm 80%), Fall Guys: Ultimate Knockout (giảm 20%) hay như Halo, Metal Gear Solid, Star Wars, Assassin’s Creed và Sonic the Hedgehog… đang được giới game thủ săn đón. Ngoài ra, nhiều trò chơi được giảm giá tới 90% trong chương trình Steam Autumn Sale.

Theo các báo cáo cho hay, Steam hiện vẫn là nền tảng phân phối kỹ thuật số lớn nhất dành cho chơi game trên PC, chiếm khoảng 75% thị phần vào năm 2013. Đến năm 2017, người dùng mua trò chơi thông qua Steam đạt tổng trị giá khoảng 4,3 tỷ USD, chiếm ít nhất 18% PC toàn cầu.

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu 'kịch sàn'

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu ‘kịch sàn’

Đến năm 2019, dịch vụ này có hơn 34.000 trò chơi với hơn 95 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Sự thành công của Steam đã dẫn đến sự phát triển của dòng Steam Machine microconsoles, bao gồm hệ điều hành SteamOS và Steam Controllers.

Steam cũng đã mở rộng một cửa hàng kỹ thuật số cho moble và dựa trên web trực tuyến. Steam cung cấp các dịch vụ quản lý quyền kỹ thuật số (DRM), lưu trữ máy chủ, phát trực tuyến video và mạng xã hội. Nền tảng cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt và cập nhật tự động các trò chơi cũng như xây dựng mạng lưới cộng đồng game thủ Steam với các mục như danh sách bạn bè và nhóm, lưu trữ đám mây…

Trang chủ: https://store.steampowered.com/

Bài liên quan
PC - Console

Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ bắt đầu vào 11/02?

Game Online

Valve xác nhận Steam sẽ có ở Trung Quốc thời gian gần sắp tới

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Online

Báo cáo Steam 2020: 120 triệu game thủ PC dùng hàng tháng