close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Steam công bố game nổi bật nhất năm 2019

Mới đây, những tựa game có doanh số đáng ngưỡng mộ trên Steam đã được Valve công bố. Nhiều sản phẩm vốn dĩ “làm mưa làm gió” trong năm qua.

The Best of 2019 – danh sách tập hợp những sản phẩm game có doanh thu hàng đầu Steam – vừa được công bố. Có lẽ, trong số những cái tên đó, nhiều người cảm thấy quen thuộc.

Danh sách Game bán chạy nhất năm 2019:

CS: GO

Destiny 2

Sekiro: Shadows Die Twice

Civilization VI

Tom Clancy’s Rainbow Six

Monster Hunter: World

GTA V

Warframe

Total War: Three Kingdoms

Dota 2

Trong đó, 3 trò chơi như Destiny 2, Sekiro: Shadows Die Twice và Total War: Three Kingdoms là những tựa game mới trong danh sách năm nay. Thay vào đó, các đối thủ nặng ký, xuất hiện trong danh sách năm 2018 như Rocket League, Parkry 5, Assassin Creed: Odyssey đều không góp mặt.

Ngoài ra, danh sách game Steam được nhiều người chơi nhất cũng đã được công bố. Nhiều sản phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ khi lọt vào top này. Những trò chơi đạt 100.000 người chơi là điều kiện để có mặt trong bảng xếp hạng này.

Danh sách Game được chơi nhiều nhất năm 2019:

Rainbow Six Siege

GTA V

Destiny 2 

Halo: The Master Chief Collection

Total War: Three Kingdoms

Dota 2

PUBG

Warframe

Shattered Web (CS: GO)

Trong số này, 6 trò chơi bao gồm Warframe, Rainbow Six Siege, GTA V, Dota 2, PUBG và CS: GO vẫn nằm trong top từ năm 2018 và năm nay không bị loại. Nó tự hào về một sự nổi tiếng không bao giờ kết thúc. Danh sách năm ngoái của Team Fortress và Monster Hunter World đã giảm xuống hơn 50.000 người dùng đồng thời và Realm Royale biến mất khỏi danh sách.

Trước đó, sự kiện khuyến mãi mùa đông Steam Winter Sale đã kích thích game thủ quốc tế có lượng mua game trên nền tảng này tăng mạnh. Bên cạnh đó,  Valve còn tìm chọn trò chơi hấp dẫn ở nhiều hạng mục cho giải thưởng Steam và khởi động quá trình bỏ phiếu trong khuôn khổ Steam Awards. Thời gian gamer có thể bỏ phiếu cho đến cuối năm nay, với những sản phẩm chiến thắng được công bố vào ngày 31 tháng 12. Đây là điểm đáng chú ý của người chơi và giới chuyên môn.

Bài liên quan
PC - Console

Thánh Gabe xác nhận Valve đang phát triển nhiều game mới

Cộng ĐồngPC - Console

Nhà phân phối game Valve cùng với 5 NPH khác bị phạt 7.8 triệu euro

PC - Console

Rò rỉ chuỗi trò chơi thuộc 'vũ trụ' PUBG vào năm sau

eSports

Huyền thoại CS:GO GeT_RiGhT giã từ môi trường thi đấu chuyên nghiệp