close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Sự kiện State of Play từ PlayStation sẽ tiết lộ bản cập nhật, các trò chơi sắp ra mắt trên PS 4/5. Chương trình có độ dài khoảng 30 phút.

PlayStation

State of Play sẽ phát sóng online vào rạng sáng thứ 6 tuần này

State of Play lần này sẽ không nói về phần cứng của PlayStation 5, cổ máy chơi game mới nhất của Sony vừa được tung ra thị trường cuối năm 2020. Thông tin các tựa game sắp phát hành trong tương lai gần sẽ là nội dung của chương trình.

Cộng đồng game thủ đang hóng những tin tức như sau. The Last of Us 2 được nhà phát triển mở ra chế độ nhiều người chơi. Chế độ này đã có ở phần 1 nhưng chưa có trên phần 2. The Game Awards 2020, ở hạng mục game của năm The Last of Us 2 đã xuất sắc giành chiến thắng. Trò chơi này đã vượt qua 5 tựa game đình đám. Animal Crossing: New Horizons, DOOM Eternal, Final Fantasy VII Remake, Ghost of Tsushima, Hades.

God of War: Ragnarok, Horizon Forbidden West, Medievil 2, Silent Hill, Oddworld, Little Devil được kỳ vọng sẽ có thêm thông tin ở sự kiện lần này. Tựa game đình đám và nhanh chóng làm cho game thủ thất vọng là Cyberpunk 2077 cũng được chờ đón bản cập nhật.

Ratchet & Clank: Rift Apart và Horizon Forbidden West là 2 tựa game được khá nhiều fan hóng. Vì chúng đã được ấn định ra mắt trong năm nay. Có thể State of Play sẽ giới thiệu thêm một số tựa game indie hấp dẫn.

Horizon Forbidden West theo như trailer được nhà phát hành tung ra giữa tháng 06/2020. Game sẽ có thế giới mở rất rộng lớn, đặc biệt là vùng nước sâu nơi nhân vật chính Aloy bơi lội bên dưới. Mong rằng sự kiện State of Play năm 2021, nhà phát hành mang đến khán giả một trailer mới về những con quái vật máy móc hung tợn ở khu vực này.

Dự kiến, State of Play sẽ phát sóng trực tiếp trên Twitch và Youtube lúc 5:00 sáng, thứ sáu theo giờ Việt Nam.

Xem thêm: Yakuza Isshin phiên bản tiếng Anh có khả năng sẽ xuất hiện

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone – Người hâm mộ ký đơn yêu cầu Sony làm phần tiếp theo

PC - Console

PlayStation sẽ sớm tặng thêm game PS4 miễn phí

PC - Console

PlayStation Store sẽ không bị đóng cửa trên PS3 và PS Vita

Game Mobile

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021