close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Starship Troopers: Terran Command – Nhện khổng lồ chuẩn bị có game mới

Starship Troopers là tên của bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng rất nổi tiếng vào thập kỷ trước. Bộ tiểu thuyết đã từng có nhiều sản phẩm ăn theo như phim, truyện, hoạt hình và nay là một tựa game RTS mới toanh tên gọi là Starship Troopers: Terran Command.

Thật sự thì trong quá khứ Starship Troopers từng có một tựa game ăn theo có cùng tên, nhưng vào thời điểm đó phần vì kỹ thuật chưa được tân tiến để thể hiện hết sự thảm khốc của bộ tiểu thuyết, phần vì game chi chít bug nên tựa game ngày ấy nhanh chóng bị lãng quên. Lần trở lại này mọi việc có thể sẽ khác khi Starship Troopers: Terran Command chọn cho mình một hướng đi mới là RTS thay vì FPS như trước, người đứng sau phát triển triển tựa game là Aristocrats (Studio từng làm nên tựa game Order of Battle: World War II) thế nên phần nào chất lượng của game cũng được đảm bảo.

Thông qua đoạn trailer ta có thể thấy gameplay cùng đồ họa trông có vẻ khá ổn so với mặt bằng chung của những tựa game RTS hiện tại, nhưng điểm lôi cuốn của chú nhện khổng lồ trong lần quay trở lại này chính là hệ thống Campaign như một mạng nhện đúng nghĩa. Hãng phát triển nói rằng họ khi chơi phần cốt truyện, game thủ có thể đưa ra các lựa chọn khác nhau. Những lựa chọn này sẽ được hệ thống của game phân tích rồi tạo ra những sự kiện mới, nếu như hệ thống này được xây dựng thành công thì phải nói phần chơi đơn của game như một mạng nhện khổng lồ với giá trị chơi lại gần như vô cực.

Nhưng đó chỉ là một số thông tin đầu tiên, còn thực hư ra sao chúng ta phải đợi tới ngày game ra mắt trên PC vào mùa xuân 2020 cái đã.

Bài liên quan
Game Online

Game chiến thuật Liệt Hoả Chiến Mã đã có trên Steam

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

PC - Console

Warparty - tựa game dàn trận đậm "chất" Warcraft với... khủng long và voi Ma-mút

PC - Console

Thành công bùng nổ của Total War: Three Kingdoms có đóng góp rất lớn của game thủ Trung Quốc