Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Starcraft 2: Legacy of the Void sắp được ra mắt ?

Phía Blizzard đã có những động thái mà nhiều theo gamer tiên đoán, những động thái này có liên quan đến Legacy of the Void, bản mở rộng thứ 2 của Starcraft 2 và là chương thứ 3 của tựa game này.

Theo những tin tức game mới nhất, trang Soundcloud vài ngày gần đây, chúng ta có thế thấy một vài đoạn âm thanh thử nghiệm của Blizzard. Các đoạn âm thanh này đều rất ngắn, chỉ khoảng 10 giây nhưng chúng đã đem lại sự tò mò đến cho những Fan của dòng game chiến thuật này.

Legacy of the Void

Đã 4 năm kể từ phiên bản Wings of Liberty và 2 năm với Heart of the Swarm

Nếu nghe kĩ, chúng ta có thể thấy trong đoạn âm thanh đầu tiên là tiếng của loài Zerg và kèm theo đó là tiếng của một vụ nổ, còn ở đoạn âm thanh thứ hai thì tôi vẫn chưa chắc chắn đó là chủng tộc nào thế nhưng có một điều chắc chắn là đây không phải âm thanh của Protoss như các bạn nghĩ. Chúng ta có thể khẳng đinh rằng đây là bản mở rộng thứ 2 – Legacy of the Void của Starcraft 2 được dự kiến ra mắt sau người tiền nhiệm của mình là Heart of the Swarm 2 năm.

Thứ sáu (7/11) này, Starcraft 2 sẽ góp mặt trong hội chợ BlizzCon và có lẽ đó cũng chính là lúc mà Blizzard công bố ngày ra mắt của Legacy of the Void. Điều này vẫn chưa giải thích được việc hội chợ BlizzCon có một khung thời gian trống trong giờ hoạt động của mình,có lẽ nào một tựa game mới của Blizzard cũng sẽ được công bố chăng. Chúng ta hãy cùng đợi thêm vài ngày nữa cho đến khi BlizzCon mở cửa vào 7/11 này.

Cập nhật những tin tức game mới hơn trên trang tin Game4V.

>>>[Bình loạn] Tháng 11 đến thì quẩy game gì ?
>>>Một loạt game Xbox One có khả năng thay đổi ngày phát hành

Đức Hiếu

Bài liên quan
Cộng Đồng

Blizzard thắng kiện bản quyền công ty Trung Quốc

Cộng Đồng

Ông chủ Blizzard: 'Quá đơn giản để có 1 tỷ user trong 5 năm tới'

Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật thời gian thực

Cộng ĐồngPC - Console

Một tựa game nước ngoài lấy hình ảnh Lạc Long Quân - Âu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.