close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Starcraft 2: Legacy of the Void – Cuộc chiến cuối cùng

Starcraft 2: Legacy of the Void chính thức được giới thiệu tại sự kiện BlizzCon 2014 với đoạn Cinematic đầy kịch tính mà fan đã phải chờ đợi suốt 2 năm nay.

Starcraft 2: Legacy of the Void

Starcraft 2: Legacy of the Void là bản mở rộng thứ 2 và là chương thứ 3 trong bộ 3 chương hồi của tựa game Starcraft 2. Hai phiên bản trước đó là Wings of LibertyHeart of the Swarm đã đạt được những thành công vang dội và được đánh giá rất cao về mặt nội dung ở phần chơi Campaign. Bản mở rộng thứ 2 này tập trung khai thác về chủng tộc Protoss vốn được đề cập đến rất ít trong 2 phiên bản trước nhưng lại là một mắt xích quan trọng của bộ 3 phần game.

Chủng tộc Protoss vốn đã bị phân tán và suy yếu đi rất nhiều sau sự kiện Brood War (StarCraft: Brood War), nhưng họ lại tránh được cuộc đại chiến “The Great War” giữa binh đoàn Zerg Swarm của Kerrigan và đội quân Dominion của Menks. Artanis, một executor trẻ tuổi của Protoss đã có công ngăn chặn cuộc nội chiến của chủng tộc mình và dẫn dắt cả 2 phe Khalai và Nezarim vượt qua được cuộc chiến Brood War.Lần đầu tiên trong lịch sử loài Protoss, một người Protoss non trẻ đạt được đến cấp bậc cao như vậy, thay thế cho người tiền nhiệm đáng kính Tassadar với nhiệm vụ xây dựng lại giống loài của mình cũng như chiếm lại Aiur và chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng với loài Hybrid.

Starcraft 2: Legacy of the Void

Main char Artanis và các nhân vật mắt xích trong chương 3 của game

Legacy of the Void cũng đánh dấu sự trở lại của Queen of Blade – Sarah Kerrigan, như Zeratul đã nhìn thấy được trước, Kerrigan đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa giúp ngăn chặn loài Hybrid hủy diệt toàn bộ thiên hà. Và tất nhiên là không thể thiếu sự góp mặt của Jim Raynor cùng những nhân vật như thái tử Valerian hay Matt Horner. Tất cả những nhân vật này đều là những mắt xích quan trọng giúp tạo nên một cái kết thật hay cho phần cuối của trilogy này.

Trở lại với Protoss, ngoài main char Artanis và Dark Templar Zeratul thì luôn góp mặt ở tất cả các phần game,  sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân vật Protoss mới đóng vai trò người hỗ trợ ở các khu vực The Bridge, War Council, Solar Core trên Arkship “Spear of Adun” giống như trên “Hyperion” trong Wings of Liberty hay “Leviathan” trong Heart of the Swarm. Selendis cũng xuất hiện và hỗ trợ Artanis rất nhiều trong công cuộc khôi phục lại giống nòi Protoss.

Starcraft 2: Legacy of the Void

Cuộc chiến cuối cùng sắp đến

Loài Hybrid giữa Zerg và Protoss ngày càng trở nên mạnh mẽ và bắt đầu bành trướng khắp thiên hà dưới sự dẫn dắt của Dark Void – Amon, hẳn các fan rất mong chờ cuộc chiến cuối cùng khi cả 3 chủng loài Protoss, Terran và Zerg sát cánh cùng nhau để tiêu diệt Amon và giải cứu toàn bộ thiên hà.

Cập nhật những tin tức mới hơn về phiên bản Starcraft 2: Legacy of the Void trên trang chủ Game4V.

>>>StarCraft 2: Legacy of the Void hé lộ chế độ co-op mới
>>>Blizzard công bố ‘bom tấn’ FPS thế hệ mới Overwatch

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

eSports

Bilibili đẩy mạnh hợp tác chiến lược với công ty Blizzard

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới