close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Phim-Truyện

Star Wars được lên manga với đội ngũ sáng tạo chất lượng

MANGA_ Vậy là phần 9 của loạt phim Star Wars đã chính thức khép lại cuộc hành trình của nhà Skywalker và cũng khép lại năm 2019. Đã đến lúc cho những dự án mới, một trong số đó chính là manga Star Wars mới của VIZ Media và Lucasfilm.

Journey to Star Wars: The Last Jedi

Manga Star Wars mới dựa trên cuốn tiểu thuyết Journey to Star Wars: The Last Jedi: The Legends of Luke Skywalker của Ken Liu. Giống như tiểu thuyết, bộ manga được trình bày dưới sáu mẩu truyện ngắn, mỗi truyện được kể bởi một người kể chuyện khác nhau trong cuộc hành trình đến thế giới casino của thành phố Canto Bight.

Về cơ bản, không cái nào trong số 6 mẩu truyện là một câu chuyện hoàn toàn trung thực về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của Luke, nhưng mỗi câu chuyện đều cung cấp cái nhìn sâu sắc về Luke Skywalker và con đường anh trở thành một Jedi huyền thoại.

Ngoài Ken Liu, đội ngũ sáng tạo của manga bao gồm Akira FukayaTakashi Kisaki (The Starship Graveyard), Akira Himekawa (The Legend of Zelda), Haruichi (I, Droid) và Subaru (The Tale of Lugubrious Mote).

Star Wars: The Legends of Luke Skywalker – The Manga hiện bán với giá 14.99$ (click vào hình ảnh để mua)

Thông tin thêm về các nghệ sĩ từ đội ngũ sáng tạo manga:

Akira Fukaya và Takashi Kisaki

Là một nhóm nghệ sĩ và nhà văn, Fukaya và Kisaki thường xuyên hợp tác trong các dự án manga được xuất bản tại Nhật. Fukaya đã say mê Star Wars từ khi còn học tiểu học. Các phi thuyền và thiết kế nhân vật, cũng như các hành tinh được miêu tả trong các bộ phim đã truyền cảm hứng cho ông tạo ra những câu chuyện của riêng mình. The Starship Graveyard là bộ manga tiếng Anh đầu tay của họ.

Haruichi

Là một fan hâm mộ lâu năm của Star Wars, Haruichi cũng là người đứng đằng sau webtoon Star Wars của Nhật Bản, Leia Organa: Ordeal of the Princess. Haruichi luôn ngưỡng mộ những nhân vật như Luke Skywalker, Công chúa Leia và đặc biệt là Obi-Wan Kenobi, nhưng gần đây cô có một tình cảm ngày càng lớn đối với những Stormtrooper. I, Droid là manga tiếng Anh đầu tay của Haruichi.

Subaru

Subaru hiện đang sống ở Tokyo và làm việc trong ngành hoạt hình với tư cách là một nghệ sĩ thiết kế background. Subaru thích cái cách các nhân vật trong Star Wars luôn đuổi theo định mệnh của họ. The Tale of Lugubrious Mote là tác phẩm đầu tay bằng tiếng Anh của Subaru.

Akira Himekawa

Akira Himekawa là một bộ đôi nữ nghệ sĩ đến từ Nhật Bản nổi tiếng với nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới qua series manga The Legend of Zelda. Họ luôn tự hỏi điều gì có thể xảy ra với Luke Skywalker ở giữa những cuộc phiêu lưu của anh và muốn được khám phá những câu chuyện đằng sau đó.

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

PC - Console

The Legend of Zelda: Lịch sử hình thành và phát triển (P.1)

Phim-Truyện

Star Wars: The High Republic ra mắt Manga mới - The Edge of Balance

Phim-Truyện

Disney công bố loạt anime Star Wars: Visions