close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Star Wars Battlefront của EA sẽ hạ cánh vào mùa hè 2015

Star Wars Battlefront ra mắt vào mùa hè 2015 là thông tin tiếp theo được EA công bố bên cạnh việc công bố ngày phát hành chính thức của Battlefield Hardline.

Star Wars Battlefront

Những thông tin game gần đây cho thấy những hình ảnh của một Star Wars: Battlefront 3, tựa game do Free Radical phát triển đã hoàn thành đến 99% và chỉ chờ tung ra nốt 1% vào ngày phát hành. Nhưng vào phút cuối cùng, toàn bộ dự án đã bị nhà phát hành Lucas Art hủy bỏ vĩnh viễn, để lại những niềm nuối tiếc và những đoạn video không bao giờ được thành hình.

Đáng mừng thay khi EA và DICE đã trở thành những người hồi sinh dòng game này với một thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới mang tên Star Wars Battlefront, được EA công bố sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2015 này. Đây là một thông tin khá shock và cũng rất đáng mừng với các fan của Star Wars nói riêng và fan của dòng game bắn súng nói chung.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2yKv45X_OIo”]

EA và DICE thì đã quá nổi tiếng với thương hiệu Battlefield vốn được cho là độc bá thị trường, cho nên chắc chắn Star Wars Battlefront cũng sẽ như một Battlefield bối cảnh ‘Chiến tranh giữa các vì sao’, với công nghệ Frostbite rồi hiệu ứng cháy nổ, bắn nhau cực chất. Rất nhiều gamer đang trông chờ từng ngày từng phút được diện kiến Star Wars Battefront FPS của EA, hi vọng thương hiệu này sẽ không làm họ phải thất vọng.

Thông tin này khá shock ở chỗ, tại hội chợ E3 2014 hồi đầu tháng 6 vừa qua, tất cả những gì mà DICE công bố với thế giới chỉ là một đoạn video Alphe Live-Footage mà phần nhiều giống một video CGI hơn. Điều này khiến các gamer trở nên rất lo lắng vì chỉ sau thời điểm đó 1 năm là game đã ra mắt, như vậy có quá vội vàng không? Ở thời điểm hiện tại, EA đang bị chê bai là bắt đầu quy trình vắt sữa game như nhiều hãng khác, họ đang cố gắng tống ra thật nhiều game hot cùng lúc để kéo một lượng người hâm mộ.

star wars battlefront 3 Star Wars Battlefront

Nói gì thì nói, chúng ta chưa thể đánh giá một cách chủ quan khi game còn chưa ra mắt. Nhớ cập nhật những tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>Battlefield Hardline công bố ngày phát hành chính thức
>>>Star Wars: Battlefront 3 – Không bao giờ được thấy ánh sáng

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Battlefield mới sẽ hỗ trợ 128 người trong một bản đồ

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?