close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Star Wars Battlefront 2 sập server sau khi được miễn phí

Tựa game Star Wars Battlefront 2 đã từng là bom xịt nay bỗng nhiên trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, khi Epic Games tặng miễn phí cho game thủ, và server của game đã không trụ vững trước làn sóng “đổ bộ” này.

Star Wars Battlefront 2

Star Wars Battlefront 2 đã được miễn phí hoàn toàn với phiên bản Celebration (hiện tại vẫn còn đang miễn phí, bạn đọc có thể nhận game ngay tại đây). Tuy nhiên hiện tại game thủ chơi multiplayer và các chế độ online đang gặp các lỗi như error codes 623, 918, và 721, tất cả các lỗi trên đều chung một nguyên nhân là server của game đã bị “sập” khi vượt quá ngưỡng truy cập.

Star Wars Battlefront 2

Ngay lập tức, EA đã bắt tay vào khắc phục tình trạng trên và trấn an người hâm mộ trên Twitter rằng: “Chúng tôi vô cùng cảm kích khi được cộng đồng game thủ đón nhận Star Wars Battlefront 2, cám ơn Epic Store đã tạo điều kiện, chúng tôi đang cố gắng khắc phục và mở rộng server để chào đón tất cả người chơi đến tới thế giới Star Wars.”

Vào sáng nay 18/01, EA thông báo tình trạng quá tải server đã được sửa chữa, tuy nhiên một số người chơi vẫn không thể kết nối được với máy chủ. Có vẻ như EA không lường trước được số lượng game thủ tham gia vào game ngay sau khi nó được miễn phí, thậm chí họ còn tạo ra sự kiện nhân đôi điểm XP vào 2 ngày cuối tuần vừa qua, kéo theo một lượng game thủ đã mua game trước đó cũng tham gia vào trò chơi, làm gia tăng đột biến lượng truy cập máy chủ.

Theo ghi nhận của Game4V, hiện tại máy chủ đã hoạt động lại bình thường, game thủ đã có thể quay lại đắm chìm vào thế giới Star Wars, tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể kết nối máy chủ, hãy bình tĩnh chờ đợi thêm một ít thời gian nữa tới khi sự kiện nhân đôi kết thúc.

Xem thêm: Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

Bài liên quan
PC - Console

Criterion sẽ phát triển Battle Royale cho tựa game Battlefield 6

Game MobileGame Online

EA quyết đầu tư mạnh tay cho game đua xe mobile nhờ 'bàn đạp' Codemasters

Game Mobile

Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu 'chiến' tốt

Game Mobile

Apex Legends Mobile hé lộ thời điểm ra mắt