close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Star Ladder 12: Aces Gaming bị cộng đồng chỉ trích nặng nề

Cái cách Aces Gaming để thua trước G-Guard thật sự khó tin…

Aces Gaming

Vào ngày hôm qua, Aces Gaming đã có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Star Ladder 12 trước team G-Guard. Đây được coi là trận đấu thủ tục khi 2 đội đều đã để thua trước MVP.PhoenixSignature.Trust và không còn cơ hội đi tiếp tại giải đấu. Nhiều người người hâm mộ Việt Nam hi vọng Aces Gaming sẽ có chiến thắng danh dự trước G-Guard trước khi nói lời chia tay giải đấu. Tuy nhiên, Aces Gaming đã khiến không ít người thất vọng khi đã thất bại 2-1, đặc biệt cách Aces Gaming để thua trong game đấu thứ 3 thật sự rất khó tin.

Trong game đấu này, Aces Gaming đã lựa chọn 1 đội hình combat toàn bản đồ với Zeus và Spectre. Tuy nhiên, ở trong game đấu này, các thành viên của Aces Gaming đã thể hiện một phong độ đáng thất vọng khi liên tục “lên bảng đếm số”. Game đấu kết thúc chỉ sau 23 phút thi đấu với tỉ số 36-5 cùng lợi thế hoàn toàn thuộc về G-Guard với hơn 32000 gold. Networth của cả 5 thành viên Aces Gaming đều xếp sau toàn bộ thành viên bên G-Guard.

Aces Gaming

Ngay sau trận thua đáng xấu hổ trước G-Guard, trên trang fan page facebook của Aces Gaming đã xuất hiện rất nhiều chỉ trích cũng như những nhận xét tiêu cực từ những người chơi Dota 2 tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Aces Gaming

acesKhông rõ có phải vì những người bạn nước ngoài này đã theo dõi trận đấu giữa Aces Gaming và G-Guard và quá thất vọng để rồi phải lên thẳng fanpage của Aces Gaming để than phiền hay không. Nhưng nhiều gamer Dota 2 Việt Nam cho rằng hầu hết những facebooker trên có lẽ là những kẻ thua độ sau trận đấu này. Họ không biết trút nỗi bực dọc vì mất tiền vào đâu nên đành lấy Fanpage Aces Gaming làm chỗ giải sầu.

Giang Nguyễn

>>> Drow ranger farm rừng level 1, tại sao không?

Bài liên quan
eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.