close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thuộc thể loại kinh dị, sinh tồn Stalker 2. Có chất lượng cao, được phát hành trong năm 2021.

Stalker 2

Stalker 2 sẽ ra mắt trong năm nay

Nhà phát triển GSC Game World cho biết Stalker 2 sẽ có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày phát hành. Game thủ sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh 4K và công nghệ ray tracing.

Họ cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện game mà không gặp trở ngại gì, game có thể chơi trên Xbox series X/S. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm game chất lượng tốt nhất trên nền tảng PC và Xbox series X. Tận dụng được sức mạnh phần cứng của SSD, RTX cho series X/S, độ phân giải 4K chỉ trên series X”.

ray tracing

Game hỗ trợ hình ảnh chất lượng 4K và công nghệ ray tracing

S.T.A.L.K.E.R. (Scavengers, Trespassers, Adventurers, Loners, Killers, Explorers and Robbers). Mô tả những chủ đề trong game bao gồm cô đơn, tội phạm, khám phá… viết gọn là Stalker. Phần gần đây nhất được ra mắt vào năm 2009 có tên là S.T.A.L.K.E.R.: Call of Pripyat. Stalker 2 là phần tiếp theo của Shadow of Chernobyl. Lấy bối cảnh tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 20 năm tính từ vụ nổ đầu tiên xảy ra.

Trong thế giới giả tưởng của game, các nhà khoa học đã thực hiện những thí nghiệm sau thảm họa. Làm xảy ra sự đột biến trên động thực vật và con người, những điều đó vượt ngoài tầm hiểu biết của chúng ta. Stalker 2 có thế giới mở và chế độ chơi co.op.

Stalker 2

Nhiều động thực vật đột biến ở Stalker 2

Game Pass là dịch vụ chơi game thu phí hàng tháng của Xbox. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tựa game bản quyền trong thư viện. Game được cập nhật hàng tháng để bạn thoải mái giải trí. Game Pass ra đời hồi 2017, hỗ trợ chơi game trên Xbox One, Xbox Series X/S và xCloud với mức phí 9,99 USD mỗi tháng. Những tựa game bạn có thể chơi từ Game Pass năm 2021. The Medium, chuỗi Yakuza, Stalker 2…

Xem thêm: Studio phát triển Desperados 3 nhiều khả năng sẽ lên Switch

Bài liên quan
Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

Game Online

Among Us có 12 đặc điểm thú vị làm nên tựa game đình đám

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí