close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

Live-Action Cowboy Bebop ss2 của Netflix đã được biên kịch và nhà sản xuất Jeff Pinkner thông báo trong một cuộc phỏng vấn nhanh với tờ Observer.

Cowboy Bebop Netflix

Season 1 live-action Cowboy Bebop đang trong quá trình sản xuất

Mới đây, tờ Observer đã đăng một bản cập nhật về Live-Action Cowboy Bebop của Netflix. Observer đã có cuộc nói chuyện nhanh với biên kịch và nhà sản xuất Jeff Pinkner trước khi ông thực hiện một “cuộc gọi ghi chú” cho kịch bản ss2. Việc sản xuất của ss1 hiện đang bị trì hoãn ở New Zealand sau chấn thương đầu gối của nam diễn viên John Cho hồi tháng 10, sau đó phải ngừng hoạt động do dịch bệnh COVID-19.

Cowboy Bebop Netflix

Dàn diễn viên dự án Cowboy Bebop của Netflix

Pinkner thông báo rằng các nhân viên và diễn viên rất hào hứng quay lại sản xuất ngay khi họ có thể. Ông nói thêm rằng thời lượng mỗi tập kéo dài một giờ sẽ cho phép họ “thực sự kể những câu chuyện theo cách không chỉ làm hài lòng người hâm mộ anime mà còn giới thiệu cho người mới đến với thế giới Cowboy Bebop, công việc tuyệt vời của Yoko Kanno.”

Việc sản xuất trước đó đã không thông báo rằng phần hai có thể được lên kế hoạch. Cũng không nhắc Yoko Kanno có liên quan đến loạt phim live-action, nhà soạn nhạc của loạt anime gốc và nhiều anime khác của Studio Sunrise. Trong khi Nhật Bản đang trong tình trạng khẩn cấp toàn quốc, Kanno đã tập hợp các nhạc sĩ Cowboy Bebop của mình làm việc trực tuyến tại nhà.

Cowboy Bebop Netflix

Netflix mô tả loạt phim:

Dựa trên hiện tượng trên toàn thế giới từ Studio Sunrise, Cowboy Bebop là câu chuyện lấy cảm hứng từ thể loại nhạc jazz. Theo chân Spike Spiegel, Jet Black, Faye Valentine và Radical Ed: Một nhóm thợ săn tiền thưởng săn lùng những tên tội phạm nguy hiểm nhất hệ mặt trời. Họ thậm chí sẽ cứu cả thế giới nếu có mức giá phù hợp.

Bộ phim có sự tham gia của John Cho trong vai Spike, Mustafa Shakir trong vai Jet, Daniella Pineda trong vai Faye, Alex Hassell trong vai Vicious và Elena Satine trong vai Julia. Netflix đã đăng một video hậu trường vào ngày 07/10 năm ngoái để đánh dấu sự khởi đầu sản xuất.

Bộ phim là sản phẩm hợp tác giữa Netflix và Tomorrow Studios, với Netflix xử lý sản xuất vật lý. Tomorrow Studios là sự hợp tác giữa nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf, nhà sản xuất cho dự án One Piece live-action) và ITV Studios. Shinichiro Watanabe, đạo diễn của bộ anime gốc làm cố vấn cho dự án. Andre Nemec, Josh Appelbaum, Jeff Pinkner Scott Rosenberg của Midnight Radio trong vai trò điều hành chương trình và điều hành sản xuất.

Marty AdelsteinBecky Clements của Tomorrow Studios; Yasuo Miyakawa, Masayuki OzakiShin Sasaki của Sunrise (xưởng phim hoạt hình của bộ anime gốc); cùng Tetsu FujimuraMatthew Weinberg cũng được ghi nhận là điều hành sản xuất.

Chris Yost (Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok) đang viết kịch bản tập và cũng được ghi là điều hành sản xuất.

Bộ anime gốc theo chân phi hành đoàn của tàu vũ trụ Bebop chu du khắp hệ mặt trời để tìm kiếm một hợp đồng công việc. Bộ anime lấy cảm hứng từ Cowboy Bebop: The Movie năm 2001. Funimation đã phát hành loạt phim trên Blu-ray và DVD ở Bắc Mỹ vào năm 2014 và chiếu bộ phim ở Mỹ vào năm 2018, kỷ niệm 20 năm của bộ phim gốc.

(Theo tờ Observer)

>>> Xem thêm: Netflix vượt qua Disney trên sàn chứng khoán ‘nhờ vào’ COVID-19

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

12 Anime Sci-Fi nên xem dựa trên Cung hoàng đạo của mỗi người

Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Phim-Truyện

Fan thu thập chữ ký kêu gọi Netflix chuyển thể anime Solo Leveling

Phim-Truyện

WIT Studio thông báo ngày ra mắt Great Pretender