close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

Mới đây hãng Square Enix đã nói rằng họ đang lên kế hoạch công bố hàng loạt tựa game mới trong khoảng tháng 7 và tháng 8 sắp tới, đây là những game họ dự tính công bố tại E3 2020 nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch.

Square Enix game

Square Enix hiện có khá nhiều IP để phát triển

Square Enix đã mở một cuộc họp với các cổ đông của mình vào ngày 24//06, trong cuộc họp này công ty đã chia sẽ rằng một số tựa game mới sẽ được công bố vào khoảng tháng 7 và 8. Và cũng như chính Square Enix đã công bố trước đây rằng họ sẽ không tổ chức một sự kiện Online nào thay thế cho E3 vì hiện tại họ không có đủ nguồn nhân lực, đồng thời đại dịch covid-19 cũng khiến cho quá trình sản xuất bị đình trệ khá nhiều.

Square Enix game

Nhưng chỉ có mỗi một game này là được tập trung mà thôi

Hiện Square Enix đang làm việc với rất nhiều dự án game lớn. Đầu tiên ta phải kể đến Project Athia, đây cũng là dự án duy nhất mà công ty đang toàn lực phát triển. Kế đến chúng ta cũng được thông báo về sự ra đời của nhiều dự án liên quan đến Dragon Quest, có thể trong khoảng hai tháng tới chúng ta sẽ được tận mắt mục kích sự ra đời của Dragon Quest XII chăng? Nhiều fan hâm mộ lại cho rằng trong hai tháng tới chúng ta sẽ thấy tựa game Final Fantasy 7 Remake Part 2. Vì theo như những tuyên bố trước đây của Square Enix, phần 7 remake sẽ có ba phần, mỗi phần sẽ ra mắt cách nhau khoảng 6-8 tháng, khá trùng hợp với mốc thời gian mà Square Enix đặt ra ở đây. Nhưng dù cho Square Enix công bố game gì đi chăng nữa thì khá chắc chắn rằng game đó sẽ ra mắt trên các hệ máy mới do thời gian phát triển vẫn còn khá dài.

 

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

PC - Console

Cùng tìm hiểu sâu về Final Fantasy XVI xem có gì thật sự hấp dẫn

Game Mobile

Dragon Quest Tact hiện đã mở giai đoạn 'Truy cập sớm'