close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Square Enix rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt tại PAX 2020

Sự kiện khởi động trước thềm E3 2020, hội chợ PAX 2020 khi có sự góp mặt của các hãng game, Square Enix cũng không ngần ngại công bố lịch trình giới thiệu các tựa game của họ.

Square Enix đã công bố các demo có thể được chơi, các pa nô của các nhà phát triển và nhiều hơn thế nữa mà hãng sẽ đem đến sự kiện PAX East 2020 sắp tới sẽ được diễn ra từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 được tổ chức ở Trung tâm hội nghị Boston (Boston Convention Center). Sau đây là chi tiết lịch trình mà Square Enix sẽ tham gia:

Gian hàng Final Fantasy VII Remake:

Demo gameplay có thể được chơi của game – các fan có thể được trải nghiệm trên tay tựa game này trong quầy của Square Enix. Phiên ký tặng – Các diễn viên lồng tiếng Britt Baron (Tifa), John Eric Bentley (Barret), Briana White (Aerith), Erica Lindbeck (Jessie) và Gideon Emery (Biggs) sẽ có mặt để ký tặng cho người chơi vào thứ bảy ngày 29 tháng 2. Một số lượng có hạn các vé cho các phiên ký tặng sẽ được có sẵn vào 10:30 (theo múi giờ tiêu chuẩn miền Đông) mỗi sáng trong khu vực ký tặng ở quầy của Square Enix. Cơ hội được chụp ảnh có 1 không 2 cho các game thủ có thể được chụp ảnh với chiếc xe máy Hardy Daytona huyền thoại của Cloud.

Quà tặng cho những game thủ tham gia có mặt tại sự kiện sẽ là những poster hai mặt với artwork mới của dàn nhân vật kinh điển trong Final Fantasy VII Remake, với Cloud, Aerith, Tifa, Barret và Red XII có sẵn ở quầy.

Gian hàng Final Fantasy XIV Online:

Thử thách với con trùm mới Ruby Weapon, những người tham dự sẽ được thử sức với Ruby Weapon, boss của trial 8 người mới nhất trong game sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 5.2 sắp tới. Những ai vượt qua được thử thách này sẽ được nhận một chiếc áo phông có dòng chữ “I BEAT RUBY WEAPON” đính trên áo khá nổi. Các fan sẽ có cơ hội được chụp hình trước phông nền rộng lớn trong khi được tạo dáng với một loạt các vũ khí kích cỡ thực từ tựa game Shadowbringers.

Quà tặng poster dành riêng cho những ai tham dự PAX ghé thăm quầy Final Fantasy XIV sẽ được tặng tấm poster hai mặt với artwork của các nghề trong game được vẽ bởi họa sĩ Yusuke Mogi.
Live Stream của các nhà phát triển sẽ cùng tham dự buổi live stream đặc biệt mang tên “The Artwork of Final Fantasy XIV: A Look Behind the Screen” được công chiếu trên trang Twitch chính thức của Final Fantasy XIV với sự góp mặt của nhà điều hành game Naoki Yoshida và họa sĩ Yusuke Mogi. Buổi livestream được cho biết sẽ được công chiếu vào thứ bảy ngày 29 tháng 2 lúc 8:00 giờ tối (theo múi giờ tiêu chuẩn miền Đông).

Cùng với đó sẽ là quà tặng bưu thiếp dành cho các fan tham dự cũng sẽ được tặng một tấm bưu thiếp của tựa game điện thoại sắp được ra mắt, War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius, với Artwork của Y’shtola trong bộ trang phục Final Fantasy XIV: Shadowbringers của cô ấy. Bên cạnh đó, những ai đã đang ký game trước sẽ đuợc tặng thêm một tấm thẻ hai mặt. Cả hai món quà này sẽ có mặt tại quầy Final Fantasy XIV.

Toàn bộ chi tiết của tất cả những hoạt động diễn ra ở quầy Final Fantasy XIV Online PAX East năm nay có thể được tìm thấy trên The Lodestone của trang chính thức của game Outriders. Pa nô của nhà phát triển People Can Fly – “A New Flavor of Sci-Fi: Creating the Universe of Outriders,” sẽ được tổ chức vào thứ bảy ngày 29 tháng 2 từ 12:30 trưa đến 1:30 chiều ở rạp Albatross. Tham dự để có cơ hội cùng với lead writer của game Joshua Rubin và các thành viên quan trọng của đội ngũ Outriders thảo luận về việc xây dựng một vũ trụ viễn tưởng đầy tăm tối và khắc nghiệt. bên cạnh đó ta còn có cơ hội được biết đến những nội dung và thông tin mới nhất của tựa game nhập vai bắn súng này đến từ Square Enix.

Ngoài ra thì, những người hâm mộ có thể ghé thăm quầy #12011 của Square Enix để sắm trong tay những sản phẩm mới nhất của hãng đến từ Bring Arts, Play Arts Kai, thú nhồi bông, Final Fantasy Trading Card Game (FFTCG) cũng với các trò chơi để bàn khác. Trên hết vẫn còn nhiều thông tin khá mập mờ về những tựa game được Square Enix giấu kín, dù những tin đồn xuất hiện về chúng khá nhiều. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải đợi đến khi sự kiện này diễn ra mới biết chắc chúng có được Square Enix hé lộ không, hãy cùng chờ xem.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY