GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Square Enix hé lộ Tam Quốc Chí Loạn Vũ, đẹp đến nao lòng

Tam Quốc Chí Loạn Vũ Mobile sẽ được hãng HanbitSoft của Hàn Quốc phát hành.

Tam Quốc Chí Loạn Vũ hay tên phát hành Hàn Quốc là 삼국지난무, là một dự án game mới của Square Enix (Nhật Bản) phân phối sang xứ sở kim chi. Bắt tay với HanbitSoft, đây là game mobile được cộng đồng người chơi Hàn Quốc mong đợi.

Game khai thác đề tài Tam Quốc, vốn là một chủ đề không bao giờ cũ của Trung Quốc với các nhà làm game Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều sản phẩm đã chứng minh các quốc gia không phải Trung Quốc làm game về Tam Quốc cũng thực sự xuất sắc như series Dynasty Warriors (Koei Tecmo). Sản phẩm Tam Quốc Chí Loạn Vũ sẽ là bản trải nghiệm mới về hệ thống nhân vật nữ trong game.

Trò chơi được phát hành bởi các thành viên kỳ cựu của T3 Entertainment, công ty mẹ của Hanbitsoft. Công nghệ đồ họa dựng hình đậm yếu tố hoạt họa, dựa trên hình ảnh chất lượng cao của bản gốc trong game, thực sự tuyệt đẹp.

Từ ngày 11/11 tới, game chính thức mở bản test giới hạn dành cho người chơi Hàn Quốc. Đây sẽ là hoạt động quan trọng bản lề nhằm tiến tới ra mắt game chính thức trong thời gian không lâu sau đó.

Trang chủ: https://ranbu.hanbiton.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Góc NhìnPC - Console

Sephiroth - Phản diện có tính cách hay nhất của Final Fantasy VII

Game MobilePC - Console

Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

PC - Console

Liệu ảo ảnh cuối cùng trong Final Fantasy XVI có làm nên kì tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.