close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Square Enix đang phát triển những DLC cực hấp dẫn cho Final Fantasy XV

Square-Enix đang phát triển những bản mở rộng chưa được công bố, nhắm tới việc phát triển những thiết lập căn bản của game. Đạo diễn Hajime Tabata đã chuẩn bị khá nhiều nội dung cho các fan của Final Fantasy XV, thậm chí còn nhiều hơn những thứ đã được công bố trước đó.

sdsds

Các fan hâm mộ Final Fantasy XV sẽ còn khá bận rộn trong thời gian tới

Theo thông tin của trang Famitsu đăng tải một vài ngày gần đây với danh sách mục tiêu trong năm 2017 của một số nhà phát triển bao gồm cả đạo diễn của Final Fantasy XV Hajime Tabata. Ông đã hứa sẽ phát triển tựa game FF XV một cách mạnh mẽ hơn, thậm chí còn lớn hơn những bản cập nhật mở rộng đã từng được công bố trước đó. Ông nói :

“Chúng tôi sẽ phát triển tựa game Final Fantasy XV nhiều hơn nữa và để chuẩn bị cho những ý tưởng mới, chúng tôi sẽ phát triển thêm về những thiết lập căn bản và ”bí kíp” trong game. Chúng tôi đang phát triển những bản cập nhật mới. Chúng tôi cũng đang làm việc với những bản mở rộng hấp dẫn hơn, vì thế các bạn hãy đón chờ nó nhé.”

Final Fantasy XV vừa có một DLC đầu tiên, một bản Season pass mở rộng cho phép người chơi tung hoành ở chế độ Multiplayer hấp dẫn sau khi cho phép chúng ta được điều khiển những anh chàng Gladio, Ignis hay Prompto. Tuy nhiên đạo diễn Tabata cũng từng phát biểu trước đó về những bản cập nhật miễn phí như việc cập nhật thêm nhân vật mới hay cơ chế tạo avatar. Điều nay cho phép game thủ có thể tự do tạo nhân vật cho riêng mình và thêm những hoạt cảnh cốt truyện mới.

sdsdsds

Việc đề cập đến những bản cập nhật chắc chắn là vô cùng tuyệt vời. Và Square-Enix gần đây còn thông báo về một buổi phát sóng Active Time Report sẽ sớm được diễn ra. Có lẽ đến lúc đấy chúng ta sẽ được nghe về những kế hoạch của đạo diễn Tabata. Ngày giờ cụ thể của buổi phát sóng vẫn chưa được công bố nhưng hứa hẹn là sẽ rơi vào thời điểm chào đón năm mới. Game4V sẽ cập nhật sớm nhất thời gian và địa điểm khi Square-enix công bố chi tiết về buổi phát sóng.

Theo thông cáo báo chí gần đây của Square-Enix thì thì tựa game Final Fantasy XV đã bán được hơn 6 triệu bản bao gồm cả đĩa và bản tải về. Những con số như biết nói đó như một minh chứng cụ thể cho sự ủng hộ lâu dài của fan hâm mộ vào quá trình phát triển đầy tiềm năng của đội ngũ Square-Enix.

Theo Tuần San Famitsu

Bài liên quan
8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Square Enix tạm thời gỡ tựa game Soul Reaver khỏi Steam

PC - Console

Những điều bạn cần biết về sự thay đổi của dòng game Final Fantasy