close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - ConsolePhim-Truyện

Square Enix công bố tựa game Dragon Quest: The Adventure of Dai

Square Enix bất ngờ tung 3 dự án liên quan đến dòng game Dragon Quest, trong đó phải kể đến dự án được mong chờ nhất Dragon Quest: The Adventure of Dai.

Square Enix đã có một ngày dường như rất thành công khi họ mang đến liên tục các tin vui dành cho người hâm mộ series Dragon Quest. Bộ truyện Nhật Bản được yêu thích và cực kỳ nổi tiếng, bên cạnh đó còn có cả phiên bản anime dựa trên bộ truyện tranh đầu thập niên 90 mang tên Dragon Quest: The Adventure of Dai. Ở Việt Nam, bộ truyện đã từng được nhà xuất bản dưới cái tên Dấu Ấn Rồng Thiêng: Dũng sĩ Đai. Trong lần xuất hiện lần này, game thủ không chỉ có cái nhìn đầu tiên về tựa game, mà Square Enix còn nhân cơ hội này để công bố cả 3 dự án cùng lúc liên quan đến Adventure of Dai bao gồm một phiên bản hành động nhập vai, một tựa game dành cho di động và cả phiên bản game arcade thẻ bài đấu trường được phát hành sớm vào dịp cuối năm nay.

Phiên bản Anime làm lại được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tại Nhật Bản và bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây:

Phiên bản dành cho điện thoại di động (iOS, Android) sẽ ra mắt vào năm tới và một trò chơi thẻ bài vào mùa thu này. Nhưng có lẽ tiết lộ lớn nhất là phiên bản hành động nhập vai dành cho máy chơi game có tên là Infinity Strash – Dragon Quest: The Adventure of Dai, nơi người chơi tự do điều khiển các nhân vật sử dụng các bước di chuyển thật khéo léo để triệt hạ những con quái hay các con trùm sẽ xuất hiện trong game sẽ ra mắt vào năm sau. Hiện tại Square Enix sẽ chịu trách nhiệm việc phát hành tựa game này cùng với Studio đảm nhận phát triển vì vậy mà chi tiết sâu hơn về gameplay người chơi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Bạn có thể xem trailer bên dưới đây.

Phiên bản dành cho PC/Console:

Phiên bản dành cho iOS/Android Dragon Quest: The Adventure of Dai – Tamashii no Kizuna (Bonds of Souls):

Phiên bản dành cho game thẻ bài đấu trường Dragon Quest: The Adventure of Dai – Xross Blade ( Arcade ):

Dù vẫn chưa có bất kì thông tin nào xác nhận dành cho phiên bản thị trường Bắc Mỹ tuy nhiên chúng sẽ sớm được công bố vì đây là dự án được biết bao thế hệ game thủ 8x, 9x mong chờ sẽ khó có chuyện Square Enix bỏ qua miếng mồi ngon này. Đó là chưa kể sự thành công của Dragon Quest XI đã vực dậy series cùng với động thái đưa các dự án phim liên quan của series lên kênh truyền hình Netflix, đây sẽ là tia hy vọng rất lớn dành cho những game thủ yêu thích Đai dũng sĩ, Kỵ sĩ rồng Baran,… Đừng quên để lại phần bình luận của bạn bên dưới và theo dõi Game4V để đón những tin tức nóng hổi sớm nhất trong thời gian tới về tựa game.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY