close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobilePC - Console

Square Enix đang cân nhắc về một bản remake cho Final Fantasy VI

Final Fantasy VI là một tựa game nhập vai tuyệt vời – nói không quá là một trong những phiên bản hay nhất trong series, nhưng phần lớn các game thủ cùng truyền thông vẫn chỉ quan tâm đến những phiên bản 3D ra mắt sau này của dòng game.

Square Enix vẫn chưa hoàn toàn quên mất về Terra, cùng chuyến phiêu lưu trong thế giới 2D của cô ta. Tuy nhiên, theo lời nhà sản xuất Yoshinori Kitase, phụ trách dự án Final Fantasy VII Remake, thừa nhận rằng nhóm phát triển chưa coi việc hồi sinh những phiên bản cổ điển là một ưu tiên hàng đầu.

Final Fantasy VI

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Famitsu – dịch bởi Gematsu – Kitase khi được hỏi đùa để làm lại Final Fantasy VI thì ông trả lời: “Ngay bây giờ, chúng tôi đang hoàn thiện dự án trên Final Fantasy VII… Các nhân viên trong công ty nói rằng họ cũng muốn ( làm một phiên bản Remake cho Final fantasy VI), nhưng nó vẫn cứ bị dời lại liên tục.”

Final Fantasy VI

Rõ ràng, một phiên bản làm lại của Final Fantasy VI sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian – đặc biệt là nếu nó sẽ thực hiện việc thay máu và chuyển sang thế giới 3D.

Thành thật mà nói, người viết vẫn sẽ vui vẻ nếu một phiên bản Remaster được phát hành. Ít ra thì nó cũng không bắt chúng ta phải chờ đợi trong hồi hộp hàng năm trời đến khi sản phẩm Remake hoàn thiện ra mắt.

Final Fantasy VI

Hiện Final Fantasy VI đang được bán trên Steam. Game cũng có mặt trên Android và iOS. Bạn đọc quan tâm có thể mua game tại ĐÂYĐÂY

Bạn đọc có thấy hứng thú nếu Final Fantasy VI làm một màn comeback ngoạn mục? Hãy cho Game4v biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

Theo pushsquare

[fresh_embepost pid=”406652″]

[fresh_embepost pid=”406712″]

[fresh_embepost pid=”407039″]

Bài liên quan
PC - Console

Bên cạnh Final Fantasy VII thì phần VI xứng đáng có một bản Remake

PC - Console

Top 10 game JRPG dành cho người mới tiếp cận thể loại này

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

Cộng ĐồngPC - Console

Cyberpunk 2077 đạt mốc 1 triệu người chơi cùng lúc