Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Square Enix bất ngờ lên tiếng khen Denuvo: “Nhờ các bạn mà mọi người mới mua game”

Một thông tin khá thú vị vừa xuất hiện, trong hoàn cảnh Denuvo đang càng ngày càng bị nhiều người tẩy chay. Tại trang web chính thức của Denuvo, có ba công ty đã lên tiếng khen ngợi và chúc mừng nó.

Ba công ty này bao gồm có: id Software, Crytek và Square Enix. Trong khi các ý kiến của Id Software và Crytek chỉ mang tính chất trung lập (dù gì thì id Software chính là một trong những hãng đầu tiên quyết định gỡ bỏ công nghệ chống phá hoại Denuvo từ DOOM), bình luận của Square Enix có phần nhiệt tình hơn tất cả.

Denuvo

Cụ thể, hãng game Nhật đã lên tiếng chúc mừng Denuvo, tuyên bố rằng nhờ công nghệ chống ăn cắp này mà mọi người bây giờ mới phải mua trò chơi của họ.

Sau đây là câu nhận xét đầy đủ của Square Enix:

“Cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời mà nhóm bạn đã cung cấp – thật tuyệt vời khi được hợp tác với mọi người! Nhờ vào các bạn mà mọi người mới phải mua trò chơi.”

Denuvo

Trớ trêu thay, và như Game4v đã liên tục đưa tin, thậm chí cả phiên bản mới nhất của công nghệ chống phá hoại Denuvo đã bị các hacker qua mặt. Những “nạn nhân” mới đây nhất gồm có: Tekken 7, Sniper Elite 4, RiME,.v.v.. Phải chăng câu nói của Square Enix như ngầm ngụ ý rằng các game thủ PC cũng giống bọn… ăn cắp và họ sẽ không bỏ tiền ra mua game bản quyền trừ phi không còn cách nào khác?

Có vẻ như CD Projekt RED và các công ty sản xuất game nổi tiếng khác lại không chia sẻ chung một suy nghĩ với Square Enix. Nếu không thì có lẽ họ sẽ sớm phá sản chứ không hoạt động kinh doanh rầm rộ như bây giờ.

http://game4v.com/pc-console/hacker-to-cao-denuvo-khien-game-tro-nen-i-ach-hang-san-xuat-lap-tuc-noi-loi-chia-tay-431806.g4v

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Sephiroth - Phản diện có tính cách hay nhất của Final Fantasy VII

Game MobilePC - Console

Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

PC - Console

Liệu ảo ảnh cuối cùng trong Final Fantasy XVI có làm nên kì tích

PC - Console

Star Ocean The Last Hope có đầy đủ các thiết lập nâng cao về đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.