close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi sự kiện đếm lùi 7 ngày trên trang web trước đó biến mất.

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau, thông tin này cuối cùng cũng đã được chính đại diện Square Enix thông báo và xác nhận. Với tên gọi hoàn toàn kêu và mới mẻ Neo: The World Ends With You chắc chắn sẽ khiến các fan của TWETY sẽ hào hứng hơn bao giờ hết. Phần tiếp theo của tựa game JRPG phong cách nhập vai chiến đấu theo lượt cổ điển từng ra mắt cho hệ máy của Nintendo giờ đây sẽ tiếp tục đổ bộ lên PS4 và Nitendo Switch.

Bạn sẽ vào vai nhân vật mới toanh mang tên Rindo, được tự do di chuyển và khám phá thành phố sôi động, sầm uất Shibuya của Nhật Bản. Người chơi buộc phải tham gia vào trò chơi “Reaper’s Game”, kết quả của trò chơi thắng thua sẽ quyết định sự tồn tại của bạn và các nhân vật khác trong game. Square Enix cũng đã đưa ra những công bố thông tin chi tiết về phần cốt truyện của game, cũng như các chi tiết chính về lối chơi xoay quanh nhân vật trong Neo: The World Ends With You.

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2021.

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2021.

Phong cách đồ hoạ vẫn giữ và tôn trọng truyền thống vì vậy mà cách thể hiện vẫn sẽ mang style graffiti, cùng với các thiết kế của nhân vật trong game sẽ được trau chuốt và giữ nguyên tạo hình cũ. Thông qua đoạn Trailer mới nhất, nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể nhận ra những nét quen thuộc trong phong cách nhập vai hành động của TWETY từ phiên bản đầu tiên, đội  ngũ phát triển vẫn chú trọng vào việc tập trung thể hiện làm sao cho nó tốt nhất khi ra mắt trên các hệ máy chơi game đời mới, mà không bị lỗi thời. Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2

Phải mất đến những 14 năm sau khi phiên bản đầu tiên của TWEWY ra mắt. Có lẽ đây là một khoảng thời gian dài nhất so với bất kì tựa game nào từng ra mắt từ trước đến nay, chứng tỏ Square Enix hoàn toàn tin tưởng vào tựa game này. Bạn nên biết, công ty này sẽ không bao giờ khởi động một dự án nào nếu nó không mang lại lợi nhuận cho họ, rất nhiều tựa game hay luôn được fan hy vọng một ngày nào đó họ sẽ chú ý đến. Thế nhưng, để lọt vào mắt xanh của ông lớn thì quả thực sức hút của TWETY không hề đơn giản. Tất nhiên, đây là một ván cược không hề nhỏ, và hệ máy mà Square Enix nhắm đến đó chính là Nintendo Switch, họ hoàn toàn kì vọng nơi đây sẽ giúp doanh thu của tựa game này bán chạy nhất và trở thành trò chơi nhập vai thành công trong năm sau.

Mặc cho thay đổi và khác biệt về thời gian trong tuyến cốt truyện của tựa game so với phiên bản đầu tiên, có một vài sự thay đổi trong các vũ khí và công nghệ trong thế giới của Neo: The World Ends With You.

Mặc cho thay đổi và khác biệt về thời gian trong tuyến cốt truyện của tựa game so với phiên bản đầu tiên, có một vài sự thay đổi trong các vũ khí và công nghệ trong thế giới của Neo: The World Ends With You.

Mặc cho thay đổi và khác biệt về thời gian trong tuyến cốt truyện của tựa game so với phiên bản đầu tiên, có một vài sự thay đổi trong các vũ khí và công nghệ trong thế giới của Neo: The World Ends With You. Ví dụ, các nhân vật được nhìn thấy bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, tương ứng với dịch vụ nhắn tin của Nhật Bản mang tên Line. Chúng ta cũng có thể thấy các nhân vật từ phần đầu tiên như Sho Minamimoto, Koki Kariya, và cô gái bí ẩn với mái tóc vàng đã được giới thiệu trong cả trailer dành cho 2 hệ máy. Tên của cô ấy được tiết lộ là Tsugumi Matsunae.

Ngoài những vật cũ từng xuất hiện, cũng có những nhân vật mới như Rindo, Fret và Nagi. Bộ ba này dường như là nhóm người chơi mới tham gia trong Reaper’s Game mà họ đang chơi mục đích để sinh tồn. Lần này Minamimoto cũng xuất hiện với tư cách là một người chơi, không giống như trò chơi đầu tiên, nơi anh ta từng là một phần của phe phản diện, Reapers. Minamimoto liên tục đề cập đến thứ gọi là “phần còn lại”, có thể là một nhóm mới trực tiếp chống lại Reapers.

Trang chủ: https://square-enix-games.com/neotwewy/

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Game Mobile

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành