close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

SpongeBob: HeroPants – siêu anh hùng bọt biển

SpongeBob: HeroPants tựa game mới nhất về cậu bé bọt biển SpongeBob và những người bạn sẽ sớm ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới.

Một thông tin game cực kì vui nhộn ngày hôm nay. Mói đây hãng Activision đã công bố tựa game mới nhất của họ về cậu bé bọt biển SpongeBob mang tên SpongeBob: HeroPants. Game dự kiến sẽ được phát hành song song với bộ phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 06/02 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OW232sETiVg”]

SpongeBob: HeroPants là một tựa game platformer – hành động dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng SpongeBob SquarePants được chiếu trên kênh MTV. Mặc dù không thực sự nổi tiếng tại Việt Nam những đây là một trong những show hoạt hình được khán giả phương Tây vô cùng yêu thích. Game sẽ được phát hành trên Xbox 360, PS Vita và 3DS nhân dịp công chiếu bộ phim The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water vào đầu tháng sau. Tuy nhiên có một điều khó hiểu là phiên bản PS3/ PS4/ Xbox One và PC của game lại hoàn toàn không được đề cập đến, thật kỳ lạ với một nhà phát hành thích vắt sữa như Activision.

SpongeBob: HeroPants

SpongeBob: HeroPants

Game lấy bối cảnh những sự kiện sảy ra sau bộ phim Sponge Out of Water. SpongeBob và các bạn của mình sẽ phải sử dụng sức mạnh được ban tặng nhằm cứu vương quốc Bikini Bottom thoát khỏi thảm họa diệt vong đang gần kề. Game là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như platforming, phiêu lưu, giải đố và hành động.

[fresh_embepost pid=”134648″]

Bạn sẽ có cơ hội được điều khiển nhiều nhân vật quen thuộc như SpongeBob, Patrick, Squidward, Sandy, Mr. Krabs và Plankton trong hành trình giải cứu  Bikini Bottom. Game cũng hỗ trợ tính năng Co-op lên đến 4 người chơi, với những trận đấu trùm đầy thử thách cùng hàng tá vật phẩm cho bạn thỏa sức khám phá và sưu tầm.

SpongeBob: HeroPants dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 03/02 tới trên Xbox 360, PS Vita và 3DS. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Assassin’s Creed Unity tung DLC hoàn toàn miễn phí
>>>Scarlett Johansson tái xuất trong live action của Ghost in the Shell

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây