close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 976: Jinbei gia nhập băng Mũ Rơm với vị trí lái tàu

Dù có số lượng đông đảo nhưng trong One Piece 976, liên minh Mũ Rơm vẫn không kịp xoay sở khi phải kẻ thù chia ra phá hoại từ nhiều phía. Ngay lúc cần thêm nhân lực, Jinbei đột nhiên xuất hiện giải nguy cho mọi người.

Jinbei trở về lành lặn

Trong One Piece 976, các chiến hạm của Kaido định tấn công các bao kiếm đỏ thì bị Jinbei chặn lại. Còn nhớ, ông từng hứa với Luffy sẽ trở về và cùng mọi người phiêu lưu. Giờ đây, lời hứa đó đã được thực hiện, Jinbei quay về không chịu bất kì vết thương nào. Ông được giới thiệu với vị trí lái tàu của băng Mũ Rơm.

Jinbei xuất hiện trở lại với vị trí lái tàu băng của Mũ Rơm trong One Piece 976

Kid và Law bất ngờ

Kid và Law sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc đều trở nên vô cùng sửng sốt. Bởi trước đây, Jinbei là một Thất Vũ Hải cực nổi tiếng, năng lực Karate Người Cá của ông rất được Hải Quân lưu ý. Việc ông gia nhập một băng hải tặc như Mũ Rơm chắc chắn sẽ còn khiến nhiều người bất ngờ.

One Piece 976

Law và Kid vô cùng bất ngờ khi nghe Jinbei là 1 thành viên băng Mũ Rơm

Đặt cược toàn bộ vận may

Tuy được Kyoshiro hết mực khen ngợi về việc đưa thông tin sai cho tên phản bội Kanjuro. Nhưng, các bao kiếm đỏ khác vẫn nhận ra được việc Kinemon thực sự hiểu sai mật mã mà ngài Yasu để lại. Quả nhiên, những người anh em thân thiết nhất thì mới hiểu rõ được tính cách và suy nghĩ của nhau.

One Piece 976

Các bao kiếm đỏ khác vẫn hiểu được Kinemon hiểu sai mật mã

Kanjuro tìm giết Hiyori

Sau khi biết được thông tin Kozuki Hiyori còn sống, Kanjuro liền mang theo Momonosuke bay đi tìm cô bé. Hắn nói với tất cả các bao kiếm đỏ rằng chính mình sẽ tự tay giết chết dòng tộc của Oden. Bên cạnh đó, Kanjuro còn cho rằng việc Toki đưa mọi người tới 20 năm sau là quá hão huyền và dư thừa. Không chỉ thế, hắn còn chế nhạo Momonosuke là 1 đứa nhóc tí tuổi, không đủ sức lãnh đạo người dân Wano.

Kanjuro mang theo Momonosuke tìm giết Hiyori trong One Piece 976

One Piece chap 976 dự kiến ra mắt vào ngày 05/04.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tại sao One Piece hoạt động lâu dài trong khi những anime khác thì không?

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

8.5
Game MobileReview

Hải Tặc Đại Chiến: Game One Piece thế hệ mới

Phim-Truyện

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ