close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 973: Thân phận ‘thật’ của Kyoshiro lộ diện

MANGA_ Sau khi hồi tưởng về Oden kết thúc, One Piece chap 973 quay trở lại với các sự kiện ở thực tại. Cũng chính lúc này, thân phận “thật” của ông trùm Yakuza Kyoshiro bắt đầu lộ diện.

Tòa lâu đài bốc cháy

Mở đầu chương 973 là khung cảnh tòa lâu đài của Oden bốc cháy. Có lẽ, được lệnh của Orochi nên Kaido đã bay thẳng đến tòa thành phun lửa thiêu rụi tất cả. Cũng chính trong khoảnh khắc này, 5 người bên nhóm Momonosuke đã được Toki di chuyển đến tương lai, riêng bản thân cô sau khi hoàn thành nguyện vọng của chồng mình liền gục xuống để ngọn lửa nhấm chìm. Với đống tro tàn sót lại, Orochi cho người đi lục soát nhưng lại không thu về được cái xác của Samurai nào khiến hắn vô cùng tức giận.

Kyoshiro rốt cuộc là ai?

Còn nhớ trong One Piece chap 944, khi Orochi đang bị Zoro gây nguy hiểm thì trùm Yakuza, Kyoshiro ngay lập tức yểm trợ. Tuy nhiên, điều làm độc giả phân vân ở đây đó là Kyorshiro lại tạo dựng 1 cái chết giả cho Hiyori, bảo toàn mạng sống cho cô không chỉ 1 mà còn nhiều lần. Vậy thì rốt cuộc nhân vật này là kẻ địch? Hay phe đồng minh?

Kyoshiro bảo vệ Orochi trong One Piece chap 944

Kyoshiro tạo ra cái chết “giả” cho Hiyori

Thân phận thật

Dưới sự lèo lái tài tình của tác giả Oda, One Piece chap 973 đã tiết lộ thông tin cực quan trọng khiến người xem vô cùng vui mừng. Hóa ra nhân vật Kyoshiro chính là Denjiro (một trong số 9 người nắm giữa bao kiếm đỏ), ông đã cắn răng lựa chọn phương án thay đổi ngoại hình để phục vụ Orochi với mục đích chính là trở thành người thay thế Hyougorou, nắm quyền toàn bộ lực lượng Yakuza, chờ đợi ngày quyết định.

Denjiro trong diện mạo mới quy phục Orochi trong One Piece 973

Trong khoảng thời gian dưới trướng Orochi, Denjiro đã vô tình nghe ngóng được thông tin Hiyori bị lạc mất khỏi Kawamatsu. Ông liền tức tốc tìm cô bé, tiết lộ toàn bộ sự thật về danh tính của mình và sắp xếp cái tên mới “Komurasaki” cho Hiyori, để cô bé trở thành kĩ nữ ở kĩ viện cũng như lên tới chức danh “mỹ nhân đẹp nhất Wano” với mục tiêu được Orochi để ý đến như hiện nay.

Denjiro đã đào tạo Hiyori lên chức Oiran trong One Piece chap 973

Ngoài ra, Denjiro còn đóng thêm một vai trò khác đó là Cậu Bé Giờ Sửu, ông trộm vàng từ những kẻ xấu xa ở Wano và chia cho dân nghèo. Để hỗ trợ cho Denjiro, Hiyori luôn lựa chọn mục tiêu quyến rũ của mình là những gã đàn ông hám lợi, số tiền mà cô thu được từ chúng đều đưa sang cho ông để trả lại cho tất cả mọi người bị bóc lộc.

One Piece chap 973 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 08/03.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi