close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 972: Orochi phản kèo giao ước 60 phút?

MANGA_ One Piece 972, sau khi “mang” Cửu Hồng Bao lên vai, Oden quyết tâm chịu đựng cho đến hết 60 phút. Tuy nhiên, có vẻ như sự việc trở nên không suôn sẻ khi Orochi bội ước hòng diệt sạch tất cả.

Giao kèo 60 phút

Được biết, trong One Piece 971, trước khi thi hành bản án, Kaido cùng với Oden đã có một thỏa thuận nho nhỏ. Ông đề nghị với hắn rằng bất kì ai sống sót qua thời gian định đoạt thì phải được trả tự do. Hiển nhiên, đây được xem là một quyết định khá điên rồ nhưng cũng không kém phần thông minh bởi nếu không có giao kèo này thì cả thảy 10 người “chắc chắn” chết. Mặc dù khinh bỉ Oden nhưng Kaido vẫn cho người bấm đồng hồ, thời gian đã định là 60 phút. Sau khi thành lập thỏa thuận, Oden liền một mình nâng hết 9 thuộc hạ còn lại lên vai, quyết không để bất cứ ai trong số họ phải chết.

Oden một mình nâng hết Cửu Hồng Bao lên vai trong One Piece 971

Orochi bội ước

Trong One Piece 972, nhận thấy Oden sẽ vượt qua giao kèo, Orochi lền lên tiếng muốn xử bắn hết tất cả người nhà ông. Biết rõ số mình không thể trách khỏi cửa tử, với toàn bộ sức lực còn sót lại, Oden liền ném Cửu Hồng Bao ra ngoài với mong muốn họ sẽ thay ông mở cửa Wano. Còn về phía Kaido, hắn nói rằng dù có thế nào đi nữa thì 1 cơ thể trong vạc dầu tận 60 phút cũng sẽ phải chết, vì vậy hắn liền tự tay dùng súng kết liễu mạng sống của Oden. Trước khi ông hoàn toàn nhắm mắt, Kaido cũng tiết lộ rằng mụ già Higurashi cũng đã chết.

Cứ nghĩ rằng Kaido sẽ một lần nữa bội ước nhưng không, Orochi mới chính là kẻ đó

Di chúc của Oden

Sau khi nghe tin Oden tử nạn, Toki liền mở vội ngăn kéo để tìm bức thư mà chồng mình để lại. Trong One Piece 972, toàn bộ mong muốn thật sự của ông đã được hé lộ. “Toki, ta đã vận hết sức rồi, nếu ta không làm gì được Kaido thì trên đời này, không còn ai làm gì được hắn nữa. Sợ rằng 20 năm sau, thế giới sẽ sinh ra một cuộc chiến tranh khiến biển cả bị phân liệt. Cái lúc người được chọn tiến vào Tân Thế Giới, người đó sẽ tiêu diệt được Kaido. Wano sẽ trải qua một mùa đông dài. Đến lúc đó, hy vọng nàng có thể sử dụng năng lực của mình… Nếu như ta chết.”

Mạch truyện sẽ kết thúc phần hồi tưởng của Oden trong One Piece chap 972

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Kho báu của bộ truyện là gì?

Phim-Truyện

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

Phim-Truyện

One Piece 935: Kenbunshoku Haki cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

Worth reading...
Sonic at the Olympic Games – Tokyo 2020 ấn định thời gian phát hành