close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 967: Roger ghen tị với Joyboy, ‘Laugh Tale’ ra đời

Tiếp theo những phân đoạn đoạn hồi tưởng. Trong One Piece chap 967 vẫn sẽ là những đoạn flashback giúp gỡ bỏ phần nào các nút thắt bí mật trong quá khứ.

Tóm tắt hành trình của Roger

Sau khoảnh khắc Roger nhờ Oden khắc lên chiếc chuông vàng ở đảo Skypiea với dòng chữ “Ta đã đến đây và sẽ đến tận cùng thế giới”. Theo dòng sự kiện thì ông sẽ đi đến Warer -7. Tại đây Roger gặp lại người bạn cũ của mình, Tom – người đã đóng con tàu Oro Jackson. Tiếp đến, ông sẽ đến những nơi có các khối Phoneglyph như: Đảo Người Cá, Đảo Zou,…

Franky thời nhỏ đã gặp Oden

Điểm lưu ý trong One Piece chap 967 là cảnh Franky đã gặp cả băng Roger và Oden. Nhưng, khi sau này gặp lại Rayleigh hay nhắc đến cái tên Oden, anh đều không có quá nhiều cảm xúc? Phải chăng trong quãng thời gian làm việc với Tom đã có một biến cố nào làm Franky mất đi một phần ký ức?

Franky lúc nhỏ bị Oden trêu chọc trong One Piece 967

Cuốn nhật ký của Oden

Trong quá trình khám phá thế giới, Oden đã viết một cuốn nhật ký kể về toàn bộ sự việc diễn ra trong chuyến phiêu lưu cùng với Roger. Chính trong cuốn nhật ký này, những sự thật đang chưa có lời giải như ‘Thời Kỳ Trống’, Joy Boy là ai, ý nghĩa gia tộc “D.”,… đều được ghi chép rất cụ thể. Đây cũng là lí do mà Kaido xem cuốn nhật ký như 1 kim chỉ nam trong việc tìm kiếm kho báu One Piece. Tuy nhiên, có vẻ như Oden đã lường trước được có thể trong tương lai cuốn nhật ký sẽ rơi vào tay kẻ có dã tâm to lớn. Vậy nên, ông đã ghi chép cuốn nhật ký với ngôn ngữ Phoneglyph.

Oden ghi chép mọi thứ trong quyển nhật ký của mình trong One Piece ep 967

Shark và Buggy không hề tới hòn đảo cuối cùng

Trải qua một đoạn thời gian chinh chiến cùng nhau, Shanks và Buggy đều gần kề với thời điểm đặt chân lên hòn đảo cuối cùng. Nhưng số phận có vẻ không được thuận lợi khi Buggy bị bệnh nặng và buộc phải ở lại dưỡng bệnh. Thấy người đồng đội của mình đang cần 1 người kề bên chăm sóc, Shanks đã nói với mọi người rằng anh sẽ ở lại. Mặc cho việc Tóc Đỏ chỉ còn vài bước nữa là sẽ trở thành một trong những người biết được sự thật toàn bộ lịch sử.

Shanks ở lại chăm sóc cho Buggy trong One Piece 967

Tên gọi của hòn đảo cuối cùng – Laugh Tale (Đảo Cười)

Kết thúc chương 967 của bộ Manga One Piece là khung cảnh Roger cùng băng của mình cười như điên. Ông đã nói “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”. Vì sao Roger lại thích thú với với Joyboy như vậy? Liệu có phải One Piece chỉ là một câu chuyện do ông dựng nên hòng để trêu chọc những người tìm kiếm kho báu này?

Roger đặt tên cho hòn đảo cuối cùng là Laugh Tale

Dựa theo những lời nói của Roger, có thể thấy kho báu One Piece là một thứ gì đó làm cho những người săn lùng đều phải bật ngửa vì cái kết bất ngờ. Sau 800 năm chưa ai đặt chân lên hòn đảo này, Roger đã nói với những người đồng đội của mình. “Hãy đặt tên hòn đảo này là Laugh Tale”.
Chương cuối cùng của vị Vua Hải Tặc đã kết thúc một cách mãn nhãn và đầy ắp tiếng cười. Cuối cùng, ông cũng đã đạt được kỳ công của đời mình. Mặc dù trong chap 967, tác giả Oda vẫn chưa hé lộ quá nhiều về kho báu Hải Tặc nhưng có thể trong những chap tiếp theo, một số chi tiết mới sẽ lại được tiết lộ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 981: Marco xuất hiện, 'đá văng' thuyền Big Mom

Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Worth reading...
One Punch Man 168: Nanh Bạc và Boomb ‘vã nát mồm’ Rover