close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Spoiler My Hero Academia 266: Toga gặp lại Twice

Các chap gần đây đã cho thấy mức độ của trận chiến đang nổ ra giữa Villain và anh hùng, cả hai bên đều có thương vong. Và trong spoiler chap 266 mới này, chúng ta hãy cùng xem những rò rỉ mới nhất của My Hero Academia.

Leak chap 266 My Hero Academia

Chương 266 của manga bắt đầu với cú đánh từ phía sau bởi Dabi, kẻ đầu tiên hành được Hawks. Chỉ bằng một “bộ râu” của ai đó, người anh hùng mới có thể thoát khỏi ngọn lửa bằng cách bay ngang qua căn phòng và mang theo Twice, mặc dù anh cũng bị thương một chút.

Leak chap 266 My Hero Academia

Hawks dường như đang cố gắng, và trong một khoảnh khắc bất cẩn, Twice đã trốn thoát khỏi anh nhờ sự giúp đỡ của Dabi, nhưng ngay khi hắn nghĩ rằng mình đã trốn thoát Hawks, với tốc độ đáng kinh ngạc, người anh hùng đã tóm được Twice, mặc dù một ngọn lửa khác đang cố gắng để làm chậm anh. Kết quả là một vụ nổ khổng lồ có thể được cảm nhận từ khắp nơi trên Mặt trận giải phóng. Tuy nhiên, ngay trong lúc bùng nổ, Hawks xuất hiện phía sau và dùng một chiếc lông vũ đánh Twice.

Leak chap 266 My Hero Academia

Trong khi đó, Toga và Mr. Compress đang chiến đấu chống lại một anh hùng, nhưng Twice đến kịp lúc để hạ gục người đó và giúp đỡ bạn bè của mình. Twice đang bị thương nặng, Toga đã nhìn thấy. Một cảnh tượng diễn ra, Himiko ôm lấy người bạn đời của mình – người đang tan chảy – và cảm ơn hắn vì đã cứu mình. Lúc này, Twice nguyền rủa Hawks hai lần trong nước mắt, mặc dù hắn phải thừa nhận rằng mình đã đạt được sự hạnh phúc.

Leak My Hero Academia chap 266

Đây chỉ là spoiler nên các chi tiết ở trên có thể không chính xác khi chap mới ra.

My Hero Academia chap 266 dự kiến ra mắt vào ngày 29/03.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 277 Spoiler: Midoriya đại chiến Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng