close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Spoiler My Hero Academia 265: Hawks tái ngộ Dabi

MANGA_Trong chap 264, chúng ta đã thấy các anh hùng vẫn đang tiếp tục chiến đấu ở Paranatural, mọi thứ đang rất lôi cuốn. Và mới đây, những rò rỉ về chap 265 đã được tiết lộ.

Chap 264

Bên ngoài, cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn, Tamaki Amajiki – thành viên của Big Three – đang sử dụng cơ thể của một con trâu, cậu với người thầy của mình là Fatgum cùng chiến đấu. Bộ đôi đánh với các nhân vật phản diện khác và tìm đường đến một lối vào ngầm, Tokoyami cũng đang chiến đấu ở đó. Học sinh lớp 1-A bước vào căn phòng tối và thấy mình đứng trước Redestro, cậu đối mặt với hắn trong đường hầm tối này bằng cách dùng Black Ankh. Rikiya Yotsubashi sử dụng sức mạnh của mình nhưng Tokoyami dễ dàng chiến thắng vì các bộ phận giả của kẻ thù không thể hỗ trợ lực lượng được tạo ra bởi bóng tối. Cơ thể của Yotsubashi bị ném xuống tầng hầm, lên đến hội trường nơi quân địch tập trung.

Leak chap 265

Bên trong, một cảnh tập trung vào Hawks và Twice. Người anh hùng có cánh này dễ dàng đánh bại một bản sao Twice. Đột nhiên, một ngọn lửa từ đâu bao trùm Hawks. Hóa ra, Dabi đã đến và đứng đằng sau anh ta. Lúc này, Hawks giẫm đạp lên mặt Twice, và nhìn Dabi xuất hiện.

Leak chap 265

Đây chỉ là spoiler nên các chi tiết ở trên có thể không chính xác.

Chap mới 265 của My Hero Academia dự kiến ra mắt vào ngày 22/03.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 277 Spoiler: Midoriya đại chiến Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng