close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Spoiler My Hero Academia 264: Dabi sẽ đối đầu Hawks?

MANGA_My Hero Academia chap 263 đã cho chúng ta thấy các anh hùng đã khởi động tấn công vào biệt thự Gunga. Mọi diễn biến đang rất hấp dẫn, và mới đây, những thông tin rò rỉ mới nhất về chap 264 đã xuất hiện.

Chap 263

Những chi tiết leak đầu tiên của chap 264 của My Hero Academia: vẫn tiếp tục diễn ra trận chiến huyền bí tại trụ sở. Hawks đang giữ Twice như con tin, chúng ta đã thấy cảnh này ở cuối chap 263 trước. Có vẻ như người anh hùng này không muốn làm hại Bubaigawara, tuy nhiên lại coi đó là điều tồi tệ, giống một sự phản bội. Kẻ thù vào thời điểm này đã sử dụng một kỹ năng của mình với cái tên “Sadmans Parade”.

Leak chap 264

Trong trận chiến đang diễn ra bên ngoài, nhiều anh hùng Yuei trẻ tuổi đang rất nổi bật, đặc biệt là hai người Juzo và Kinoko thuộc lớp 1-B. Rikiya Yotsubashi vừa nhận được tin tức về vụ tấn công, và đang sạc điện để có thể để tích lũy sức mạnh. Trong những trang cuối, có thể thấy Dabi dường như đã hiểu ra một điều gì đó, và hắn đang lên kế hoạch thay vì tham gia vào trận chiến bên ngoài? Với ánh mắt điên loạn, Dabi liệu sẽ đối đầu với Hawks?

Đây chỉ là spoiler nên các thông tin có thể không hoàn toàn chính xác.

Chap mới 264 của My Hero Academia sẽ được ra mắt vào ngày 15/3.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Bố của Deku sẽ sớm xuất hiện?

Phim-Truyện

My Hero Academia: 4 lý do tại sao Midoriya không thể đánh bại Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Manga nổi tiếng nào đã ảnh hưởng đến bộ truyện này?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều gì khiến Shoto có thể sẽ bị biến thành nhân vật phản diện?