close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Spoiler My Hero Academia 263: Tomura có được sức mạnh mới

MANGA_Trong My Hero Academia manga chap 262, Skeptic nhận ra rằng các Anh hùng đã lên kế hoạch tấn công trực tiếp Paranatural, dẫn đến việc hắn kích hoạt hệ thống phòng thủ cho cuộc xâm lược, mọi diễn biến đang rất gay cấn, mọi người đều mong muốn được biết các tình tiết tiếp theo. Và mới đây, các chi tiết mới của chap 263 đã được rò rỉ.

My Hero Academia chap 262

Tomura Shigaraki đã có được sức mạnh mới, điều này đã gây ra nỗi kinh hoàng, xã hội cần phải có biện pháp đối phó. Do đó, các anh hùng chuyên nghiệp với Endeavour dẫn đầu đã tạo ra một cuộc tấn công lớn.

Sau khi thấy hành động của anh hùng lửa chống lại Garaki và sự can thiệp của Mirko trong phòng thí nghiệm, My Hero Academia đã chuyển sang cảnh khác. Trong chap 263 bị rò rỉ trên mạng, bạn có thể thấy một kịch bản hoàn toàn khác.

Một vài hình ảnh được leak

Chap 263 của My Hero Academia bắt đầu trong khu rừng xung quanh thị trấn, với Sero và Mineta tham gia vào một số trò đùa, nhưng tất cả đột nhiên khởi động. Những gì đang bắt đầu là cuộc tấn công vào trụ sở của Paranatural khiến Skeptic run sợ ở cuối chap. Tuy nhiên, Kaminari đang có vẻ sợ hãi.

Midnight đang cố gắng trấn tĩnh cậu bé. Concreteoss sử dụng sự châm biếm của mình để tàn phá căn biệt thự, từ đó một số kẻ thù bước ra phản ứng với cuộc tấn công của các anh hùng. Một trong những nhân vật phản diện có vết sẹo kỳ lạ trên trán bắt đầu chiến đấu, Kaminari đã quyết định bảo vệ bạn bè và truyền điện vào mọi thứ xung quanh.

Chương này kết thúc với việc Hawks giam cầm Twice trong một nhà kho, Bubaigawara thì đang bị các anh hùng trói.

My Hero Academia chap 263 dự kiến ra mắt ngày 08/03.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 285 Spoiler: Bakugo hi sinh để cứu Midoriya

Game Mobile

My Hero Academia: The Strongest Hero mở Close Beta

Phim-Truyện

My Hero Academia hoàn hảo cho một game thế giới mở

Phim-Truyện

My Hero Academia 284 Spoiler: Trận chiến định mệnh bắt đầu