close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 205: Đẩy thành công thuyền TanKan và ZenNez

Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 205, xuất hiện hậu duệ của các cặp đôi trong thời hiện đại. Kết thúc vô cùng viên mãn dành cho fan, mở ra hi vọng về một phần hậu truyện mới.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 205: Đẩy thành công thuyền TanKan và ZenNez

Hai chữ 未来 có nghĩa là “tương lai” nên khả năng đây là thế hệ cháu chắt

Bối cảnh thời hiện đại:

Trong thông báo cuối chap 204, chúng ta thấy thời gian trôi đến Nhật Bản hiện đại. Một thế giới không có quỷ và đã phát triển mạnh mẽ sau trận chiến với Muzan. Chương cuối này có thể sẽ bao gồm cuộc sống của thế hệ con cháu của các nhân vật chính và cách họ thay đổi cũng như thích nghi với một thế giới hoàn toàn mới mẻ.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 205 sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới

Ác quỷ và thợ săn quỷ trở thành truyền thuyết dân gian:

Sự tồn tại của thợ săn quỷ và ác quỷ ngay từ đầu đã được giấu kín khỏi những người bình thường và xã hội. Sự thật và kiến ​​thức về quỷ dữ sẽ chỉ còn trong trái tim của Hashira và các thành viên của Sát Quỷ Đội.

Khi thời gian nhảy vọt đến một thế giới hiện đại, sự tồn tại của quỷ dữ sẽ không có gì ngoài những tin đồn hoặc văn hóa dân gian. Điều này có thể phản ánh sự tồn tại và hy sinh của họ cũng không còn trong lịch sử con người.

Kanao và Tanjiro đến với nhau/Zenitsu và Nezuko về chung một nhà:

Spoiler Kimetsu no Yaiba 205: Đẩy thành công thuyền TanKan và ZenNez

Con cháu của TanKan – Spoiler Kimetsu no Yaiba 205

Chương cuối cùng được thiết lập để giới thiệu các nhân vật yêu thích của chúng ta khi trưởng thành và một số trong số đó có thể đã kết hôn. Tanjiro và Kanao là một trong những cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất và có thể đã kết hôn trong chương cuối.

Tanjiro đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống Kanao và ý chí của riêng cô. Trong các chương hiện tại và trước đây, bạn có thể dễ dàng thấy họ hỗ trợ lẫn nhau như thế nào.

Zenitsu tin tưởng chắc chắn rằng Nezuko là định mệnh của mình. Trong khi Nezuko cũng coi cậu như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhưng không có gì hơn thế. Thời gian trôi đi, có thể cho thấy rằng sau khi dành quá nhiều thời gian bên nhau, Nezuko bắt đầu hiểu Zenitsu. Cuối cùng, ở tương lai tồn tại hậu duệ của cả hai (như trong ảnh trên).

Sự phát triển của xã hội:

Sự tồn tại của quỷ được giữ bí mật và ẩn giấu khỏi xã hội nhưng ngay cả như vậy chúng đã thành công tác động đến con người và xã hội. Ngay cả những người hùng của chúng ta, sau khi vai trò thợ săn quỷ của họ kết thúc, sẽ tìm được công việc mới để tồn tại trong thế giới mới, hướng đến một câu chuyện mới.

Thông tin về phần hậu truyện?

Hiện tại, không có nhiều thông tin liên quan đến phần tiếp theo hoặc thậm chí là một phần phụ. Tất cả những gì được biết là Koyoharu Gotoge đang bận rộn kết thúc bộ manga và kế hoạch tiếp tục vẫn chưa được công bố.

Kimetsu no Yaiba 205 dự kiến ra mắt vào ngày 15/05.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 204: Sát Quỷ Đội giải tán, cuộc sống yên bình trở về

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train