close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 203: Chào mừng Tanjiro trở về

Kimetsu no Yaiba chap 203, được sự trợ giúp từ những người đồng đội, Tanjiro dần quay trở lại thành người, bỏ mặc Muzan ở phía sau liên tục nài nỉ.

Tỉnh dậy sau cơn mê

Trong chap trước, sau khi được Kanao tiêm liều thuốc biến quỷ trở lại thành người, Tanjiro liền có thể lấy lại chút nhận thức. Giữa cơn mê, nghe thấy được tiếng khóc của Nezuko, cậu dần mở mắt tỉnh dậy. Tuy nhiên, với cơ thể không còn nhiều sức lực, Tanjiro lúc này rất khó chống trả lại sự kiểm soát từ Muzan.

Kimetsu no Yaiba chap 203

Tanjiro sau khi nghe tiếng khóc của Nezuko liền từ từ mở mắt

Người thân và những người đồng đội đáng kính đến trợ giúp

Khi chiến đấu với Muzan, dù ở ngoài hay trong tiềm thức, Tanjiro vẫn không hề đơn độc bởi xung quanh luôn có cánh tay hỗ trợ cậu trở về.  Từ người thân, đến những người đồng đội đã khuất, tất cả họ đều nâng đỡ Tanjiro vượt qua khỏi sự khống chế của Muzan, điều này khiến cho cậu phải nghẹn ngào bật khóc.

Kimetsu no Yaiba chap 203

Cánh tay từ những người đồng đội đã khuất đang nâng đỡ Tanjiro khỏi sự khống chế của Muzan

Tanjiro được kéo về

Không chỉ những người đồng đội đã khuất, mọi người còn sống sau trận chiến với Muzan liên tục kêu gọi Tanjiro trở về. Nghe thấy giọng nói, tiềm thức cậu càng tách khỏi Muzan, khiến hắn cố gắng níu chân xin cậu đừng đi. Nhưng chỉ với mong muốn ích kỉ của mình, Muzan không đủ sức giữ Tanjiro ở lại.

Mọi người còn sống liên tục kéo Tanjiro trở về

Tạm biệt Muzan

Trong Kimetsu no Yaiba chap 203, Muzan vì biết bản thân không đủ sức, hắn liền với tay, kêu gào, cố gắng níu kéo Tanjiro dù thực tế, cơ hội dành cho tên Chúa Quỷ chỉ vỏn vẹn 0%. Đây hẳn là cái kết thật sự dành cho Muzan.

Kimetsu no Yaiba chap 203

Muzan cố gắng bám víu xin Tanjiro đừng đi trong Kimetsu no Yaiba chap 203

Chào mừng trở về

Vượt khỏi sự kiểm soát của Muzan, Tanjiro liền nhẹ nhàng nở nụ cười. Hiển nhiên, việc này mang tín hiệu cực tốt dành cho mọi người xung quanh, Inosuke, Zenitsu và Nezuko không khỏi vui mừng hạnh phúc. Cũng trong khung tranh này, có thể thấy Kanao đang được đội y tá của Sát Quỷ Đội trị thương, đôi mắt còn lại của cô cũng không chịu ảnh hưởng gì quá mức nghiêm trọng.

Tanjiro mỉm cười khiến mọi người xung quanh vô cùng vui mừng

Đây hẳn là dấu chấm khá đẹp dành cho các độc giả luôn theo dõi Kimetsu no Yaiba. Bản raw chap 203 dự kiến ra mắt vào ngày 24/03.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Dù bá đạo nhưng Tanjiro vẫn có điểm yếu ‘chết người’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.
Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga