close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 201: Tanjiro mới thực sự là Chúa Quỷ?

Ngồi im một chỗ kể từ khi thân xác của Muzan tan biến, Tanjiro được cho là không còn hơi thở. Nhưng, Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 là sự trở lại của cậu, đặc biệt hơn là trong hình dạng qủy.

Quá khứ của Muzan

Lúc cận kề cái chết, độc giả vẫn chưa thấy được khung cảnh quá khứ của Muzan thì giờ đây, trong một số thông tin Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 201, sẽ là khoảnh khắc nhớ về thời hắn còn chưa sinh ra. Dựa vào khung tranh đầu tiên, có thể đoán ra được ngay từ khi còn trong bụng mẹ, tim của Muzan đã từng ngừng đập rất nhiều lần. Lúc hắn được sinh ra, cơ thể cũng mắc phải bệnh lạ, cố gắng đến mấy cũng không có thuốc trị.

Muzan từ khi trong bụng mẹ đã có nhiều lần ngừng thở

Chúa Quỷ thực sự

Khi trốn trong trong hình dạng cuối cùng, Muzan suy nghĩ và dần hiểu rõ được việc mỗi sinh vật đều sẽ tới ngày chết, việc trở thành quỷ của hắn chỉ giúp kéo dài thêm phần nào đó sinh mạng. Từ đây, Muzan quyết định truyền một phần máu của mình cho Tanjiro, bởi hắn tin rằng đây sẽ là con quỷ có khả năng bất tử.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 Tanjiro mới thực sự là Chúa Quỷ?

Kế thừa mục đích?

Sau khi truyền máu cho Tanjiro, Muzan hy vọng rằng cậu có thể sống sót và tiếp tục kế thừa mục đích của hắn, tiêu diệt hết tất cả thành viên của Sát Quỷ Đoàn và mở ra thời kì đen tối khác cho nhân loại. Việc Tanjiro hấp thụ hoàn toàn máu của Muzan đã khiến cho vai trò của cậu thay đổi, trở thành phản diện “mới” trong Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba 201

Tanjiro hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba chap 201

Tự tay giết chết đồng đội?

Vì biến đổi thành quỷ tiêu tốn rất nhiều năng lượng nên Tanjiro nhanh chóng lao vào xé xác đồng đội. Thủy Trụ Giyuu lên tiếng nhắc nhở mọi người phải nhanh chóng cắt đầu cậu. Nhưng, trải qua một khoảng thời gian bên nhanh quá lâu, chiến đấu vào sinh ra tử, liệu những người đồng đội của Tanjiro có thể xuống tay?

Zenitsu bối rối trước việc Tanjiro hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba chap 201

Inosuke bật khóc

Là một người làm theo bản năng, Inosuke nhanh chóng nắm bắt được vấn đề. Cậu liền di chuyển thanh kiếm ngay cổ Tanjiro nhưng, đấng Ỉn khựng lại một nhịp vì phía trước mặt Inosuke giờ đây là người mà cậu rất yêu quý. Không thể xuống tay với người đồng đội đáng quý và cũng không thể trơ mắt đứng nhìn Tanjiro trong dạng quỷ tàn sát người vô tội, Inosuke lại một lần nữa bật khóc.

Kimetsu no Yaiba 201

Inosuke bật khóc

Kimetsu no Yaiba chap 201 dự kiến ra mắt vào ngày 03/04.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba được cho là có spin-off