close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 199: Chúa Quỷ Muzan ‘bay màu’?

MANGA_ Kimetsu no Yaiba chap 199 là khoảnh khắc mặt trời ló dạng, Chúa Quỷ Muzan hốt hoảng tìm cách chạy trốn bằng hình dạng mới nhưng lại bị các Trụ Cột chém tan xác.

Thành công cầm chân Muzan

Không như những con quỷ khác, Muzan chỉ có thể bị giết chết hoàn toàn bằng ánh sáng mặt trời. Trong Kimetsu no Yaiba 199, khi tên Chúa Quỷ đang cạp mặt Xà Trụ, hắn đã phải sửng người, hốt hoảng vì nhìn thấy những tia nắng sớm của ngày mới đang bắt đầu ló dạng.

Mặt trời đang ló dạng và Muzan biết hắn sắp tàn

Giyuu hỗ trợ Tanjiro

Mặc dù trong tình trạng thương tích đầy người nhưng Thủy Trụ Giyuu vẫn cố gắng hết mình, dùng toàn lực cùng với Tanjiro đè thật mạnh thanh kiếm đang đâm xuyên qua người của Muzan, khiến hắn không có cơ hội cựa quậy hay di chuyển để thoát thân.

Giyuu hỗ trợ Tanjiro trong Kimetsu no Yaiba chap 199

Hình dạng cuối cùng?

Cứ ngỡ, Muzan đã biến đổi đến trạng thái mạnh nhất nhưng, trong Kimetsu no Yaiba chương 199, hắn lại một lần nữa thay hình đổi dạng, giờ đây, toàn bộ cơ thể của tên Chúa Quỷ trông chẳng khác gì một đứa trẻ sơ sinh khổng lồ, mắt thì híp còn móng tay, chân thì lại sắc nhọn đến đáng sợ. Vì sự đột nhiên biến đổi quá mức ghê tởm này, cả Thủy Trụ lẫn Tanjiro đều phải né tránh ra xa.

Hình dạng mới của Muzan trong Kimetsu no Yaiba 199

Xà Trụ còn sống

Sau khi nhận một cú đớp như trời giáng từ Muzan, các độc giả không khỏi lo lắng cho số phận của Xà Trụ. May mắn thay, chương mới nhất đã tiết lộ Obanai vẫn chưa từ bỏ trận đấu. Dù trên trán máu vẫn chảy như mưa tuôn nhưng anh vẫn quyết tâm, nâng thanh kiếm của mình chém phăng đi một phần hình dạng mới của Muzan. Tuy nhiên, nếu không cầm được máu kịp lúc thì Obanai cũng sẽ nhanh chóng ra đi khi trận chiến kết thúc.

Xà Trụ Obanai vẫn còn sống

Muzan tan biến??

Không còn đường lui, Muzan giờ đây chẳng khác nào một bao cát, để mặc cho các Trụ Cột chém đứt từng phần cơ thể. Cuối cùng, hắn đổ gục xuống, hét lên những thứ tiếng ghê rợn còn cơ thể thì dần bắt đầu tan rã thành từng mảnh nhỏ. Nhưng, liệu đây sẽ là kết cuộc thật sự? Hay Muzan lại tung ra chiêu trò mồi nhử? Để một phần nhỏ thịt của cơ thể sống sót?

Cơ thể Muzan đang dần tan biến trong Kimetsu no Yaiba chap 199

Kimestu no Yaiba bản Việt dự kiến ra mắt vào ngày 22/03.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train