close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

[Spoiler] Dragon Ball Super chap 51: Goku và Vegeta bất lực để Moro hút sức mạnh từ các hành tinh Vũ trụ 7

Những diễn biến mới nhất có trong chap 51 của Dragon Ball Super sẽ được Game4V tổng hợp lại trong bài viết ngày hôm nay.

Ở cuối chap 50 của Dragon Ball Super, sau khi bị Moro hút sạch ki, Goku và Vegeta không thể sử dụng dạng Super Saiyan Blue, từ đó bị đám tù nhân hành cho một phen ra bã. Lòng tự ái của Hoàng tử Saiyan bị tổn thương, Vegeta quyết định đến hành tinh Yardrat để học phép dịch chuyển tức thời.

Vegeta quyết định tới Yardrat ở cuối chap 50

Tại những diễn biến mới nhất của chương 51, Moro sau khi đã có được năng lượng của Goku, Vegeta và cả hành tinh Namek đã cùng đám tù nhân hạch sát khắp Vũ Trụ 7, cướp bóc và hút năng lượng của những hành tinh khác tại đây. Đó là một trong rất nhiều tình tiết của chap 51 Dragon Ball Super sẽ được Game4V tổng hợp trong bài viết ngày hôm nay.

Những nội dung chính có trong chap 51 Dragon Ball Super

Ảnh: Bảy viên ngọc rồng (Dragon Balls)

-Moro hút năng lượng của Vegeta Goku và hành tinh Namek mới khiến hắn trẻ trung, mạnh mẽ hơn. Hắn đang trên đường tìm kiếm những hành tinh khác có sức sống phi thường để tiếp tục hấp thụ sức mạnh.

-Dùng Teleport trở về tổng hành dinh, Buu lấy lại ý thức và đánh một giấc ngon lành sau khi Đại Kaioshin mượn thân thể Buu chiến đấu.

– Goku, Vegeta nhận thấy chiến thuật thông thường không thể đánh bại được Moro nên cả hai có kế hoạch riêng cho mình. Nhưng lần này Buu (hay ngài Đại Kaioshin) không thể tham gia chiến được nữa.

– Vegeta có nói rằng Saganpo (đứng đầu băng cướp ngân hà) không là vấn đề, nếu không có Moro truyền sức mạnh thì Trunks cũng có thể đánh bại hắn.

– Chủng tộc Yadrat không phù hợp với trận chiến dùng sức lực, nhưng họ biết rất nhiều skill hay như Dịch chuyển tức thời của Goku => Vegeta quyết tới Yadrat xin học hỏi để đánh Moro dù bản thân không hề hứng thú.

– Đám tù nhân tản ra đến hành tinh Zoon theo lệnh Moro và bắt đầu cướp bóc. Cư dân sống trên đây là chủng tộc của tên Pui Pui (thuộc hạ của Babidi trong DBZ). Cướp xong, Moro hút hết năng lượng của hành tinh này, hắn trở nên càng lúc càng mạnh hơn.

-Khi Merus nói khả năng chiến thắng Moro sẽ là bằng 0 nếu đụng trận lúc này, tình hình căng thẳng, Goku muốn biết khả năng Merus tới đâu nên đã tung 1 cú đấm về phía Merus nhưng cậu ta né được.

-Cả hai sau đó quyết định thử sức nhau trong phòng tập luyện. Goku ở dạng base không đánh trúng Merus nên đã hóa SSJ, nhưng Merus vẫn né được. Ngay sau đó hóa luôn SSJ3 nhưng Goku vẫn không thể đánh trúng được Merus, Goku chuyển sang SSJ God.

-Vì trạng thái God quá sức với phòng tập luyện ngân hà nên cả hai đồng ý dừng cuộc chiến. Đúng như những gì Goku nghĩ, Merus là người có khả năng giúp anh tập luyện kĩ năng sao cho chuyển động cả cơ thể hoạt động theo bản năng.

-Merus đồng ý giúp Goku tập luyện. Cả hai dự tính sẽ đến một nơi khác để thỏa mái luyện tập.

-Trong khi đó, 3 tên tù nhân từng gặp đội Jaco đã nghe được trên Trái Đất có thứ “Blue Aurum” (nhiên liệu hoạt động cho tất cả máy móc) nên bọn chúng đã tiến thẳng tới Trái Đất. Đặc biệt cuối chapter 51 này, Vegeta đã đến được Yadrat. Như vậy, chap sau khả năng cao fan DB sẽ được chứng kiến cảnh Vegeta đến Yadrat và khả năng thật sự của Merus. Có lẽ Trái Đất đang cần những anh hùng ngoài Goku vs Vegeta để bảo vệ khỏi đám cướp ngân hà.

-Theo như 1 spoiler (chưa xác thực) thì Vegeta sẽ gặp Frieza trên Yadrat, và hắn cũng đang hành hạ con dân trên hành tinh này giống Moro. Có giả thuyết cho rằng nếu Frieza có tham gia arc này nữa thì khả năng đụng Moro rất cao vì cả hai tên này đều đang đi đánh chiếm hành tinh với mục đích tàn ác!

Chap 52 của Dragon Ball Super dự kiến sẽ được ra mắt ngày 20 tháng 9 tới !

Nguồn: Bảy viên ngọc rồng (Dragon Balls)

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Goku đã tiến bộ như thế nào sau trận chiến với Broly?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Những gì người hâm mộ mong đợi từ chap 60

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.