[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

Spoiler Dragon Ball Heroes tập 18: Sức mạnh mới của Hearts

Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo sau khi một Sát Thần Tối Thượng – Hearts xuất hiện trong Dragon Ball Heroes ep 18? Liệu Goku cùng những người bạn của mình có thành công đánh bại kẻ thù ở một cấp độ vô cùng chênh lệch?

Tổng quan tình hình trận chiến

Goku sau khi sử dụng Bản Năng Vô Cực cùng với sự góp sức của những người bạn của mình mới đánh bại được KamiOren ở ep 15. Nhưng chưa kịp nghỉ ngơi thì Hearts – Kẻ với tham vọng xóa sổ thần linh lại bắt đầu tham chiến .Như vậy các chiến binh của chúng ta đang dần kiệt sức vì những đối thủ cực mạnh liên tiếp xuất hiện. Tuy có sự giúp sức từ những chiến binh vũ trụ khác như Jiren và Hit nhưng tình hình cũng không mấy khả quan vì đối thủ hiện tại của họ lại đạt ngưỡng sức mạnh Sát Thần Tối Thượng.

Jiren và Hit đến hỗ trợ trong Dragon Ball Heroes ep 16

Diện mạo và sức mạnh mới của Heart- “Sát Thần Tối Thượng”

Sau khi hấp thụ Hạt giống Vũ Trụ, Hearts đã thành công nhảy lên một vị trí đủ khiến các vị thần lo sợ- “Sát Thần Tối Thượng”. Bình thường chỉ cần nghe danh “Sát Thần” cũng làm e dè những vị thần linh, mà ở đây Hearts còn vươn xa hơn đạt tới mức “Sát Thần Tối Thượng” – Một mối nguy hiểm cực kì lớn đối với một vị Đấng như Zeno.

Hearts thay đổi diện mạo trong Dragon Ball Heroes ep 17

Thường thì những nhân vật phản diệt sau khi thay đổi diện mạo sẽ bón một mớ hành cho nhân vật chính diện và tất nhiên Hearts cũng vậy. Chỉ cần những cú “búng” tay, cũng đã làm cho những chiến binh của chúng ta điêu đứng.

Hắn dễ dàng cản những đòn tấn công của Goku Super Saiyan Blue

Ngay cả Jiren và Hit hay Goku trong hình dạng Super Saiyan Blue cùng nhau hợp sức cũng không thể theo kịp vì sự chênh lệch sức mạnh quá lớn. Liệu trong ep 18 tiếp theo này, tên ác quỷ sẽ còn vươn xa hơn một bậc nữa trong việc thăng cấp sức mạnh?

Gogeta vs Hearts

Ở ep 17, Goku đã nói với Vegeta rằng cả hai phải hợp thể thành Gogeta bởi ” Gogeta mới có thể đứng ngang tầm với Hearts”. Như vậy ep 18 của Dragon Ball Heroes, sẽ là trận quyết chiến giữa Gogeta và “Sát Thần Tối Thượng”. Có thể Gogeta sẽ sử dụng “Bản Năng Vô Cực” để đánh nhau với Hearts.

Gogeta đối đầu với Hearts trong Dragon Ball Heroes ep 18

Tổng lãnh thiên sứ tham chiến trong Dragon Ball Heroes ep 18???

Tuy nhiên, đánh ngang hàng thì cũng chỉ cầm chân được Hearts chứ không đánh bại được hắn. Vậy nên có thể The Grand Priest (Thông đại Thiên sứ) – Người đã cảm nhận được sự hiện diện của Hearts sẽ vượt không gian ngăn chặn âm mưu xấu xa?

The Grand Priest đối đầu với Hearts trong Dragon Ball Heroes ep 18??

Đây là những giả thuyết dựa trên cốt truyện chính, liệu Goku và Vegeta sẽ thành công trong việc đánh bại tên ác quỷ này? Vận mệnh của cả vũ trụ sẽ nằm trên tay cùa người chiến binh mạnh nhất. Hãy đón xem Dragon Ball Super Heroes ep 18 dự kiến ra mắt vào ngày 21/12.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Phim-Truyện

'Shin - Cậu bé bút chì' trở lại trong movie mới

Phim-Truyện

Dịch vụ streaming anime trên Youtube đầu tiên ở Việt Nam

Worth reading...
Chương tiếp theo ‘Hajimeri no Kiseki’ được công bố bởi Nihon Falcom