close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Spider Man lộ diện trong Trailer mới của Captain America: Civil War

Vision gục ngã trước Scarlet Witch, tính mạng của War Machine rơi vào thế hiểm nghèo, và đặc biệt là sự xuất hiện của Spider Man… nhân vật được mong đợi nhất trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel, chính là những điểm nhấn đáng chú ý trong đoạn Trailer thứ 2 của Captain America: Civil War.

Cách đây ít giờ, Marvel Studios đã chính thức tung ra đoạn Trailer chính thức thứ 2 của bộ phim Captain America: Civil War với mục đích hé lộ những điểm nhấn đáng chú ý tiếp theo trong cuộc nội chiến Siêu anh hùng.

Qua đoạn Trailer ngắn với thời lượng hơn 2 phút, khán giả có thể nắm bắt được những tình tiết khá hấp dẫn của bộ phim như việc Bucky Barnes – The Winter Soldier bị những Siêu anh hùng thuộc phe Iron Man như T’Challa – Black Panther hay Tony Stark truy sát. James Rhodes – War Machine bị trọng thương không rõ sống chết, hay việc Vision bất ngờ thất thế khi đối đầu với Scarlet Witch…

civil war

Nhưng có lẽ điểm nhấn đáng chú ý nhất của đoạn phim Trailer này chính là sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng đặc biệt: Spider Man “thánh nhọ”. Như chúng ta đã biết thì dù là cha đẻ của Peter Parker, nhưng Marvel đã đánh mất bản quyền hình ảnh của anh chàng này vào tay Sony từ lâu, và chính vì vậy mà những bộ phim điện ảnh của hãng này từ trước đến nay đều vắng bóng Spider Man – nhân vật siêu anh hùng Marvel được yêu thích nhất mọi thời đại.

civil war

Tuy nhiên thì trong một động thái khá bất ngờ vào năm 2015 vừa qua, Marvel Studio đã tuyên bố giành được quyền sử dụng thương hiệu của Peter Parker – Spider Man. Đây quả thực là một thông tin không thể vui hơn và điều khiến cho fan của những siêu anh hùng Marvel quan tâm nhất kể từ khi thông tin này được công bố chính là việc Spider Man liệu có xuất hiện trong Captain America: Civil War như trong nguyên bản Comic hay không.

Bản thân các nhà làm phim khi thực hiện dự án Civil War cũng không ít lần úp mở về sự xuất hiện của anh chàng Người Nhện này. Và chỉ đến đoạn Trailer chính thức thứ 2 ra mắt mới đây, sự mong mỏi của khán giả mới chính thức được giải đáp. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây đồng hồ ngắn ngủi, nhưng với hành động tước đi chiếc khiên trong tay Captain America, Spider Man hứa hẹn sẽ là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong cuộc nội chiến siêu anh hùng này.

[mecloud]RDBnRIxsG2[/mecloud]

Và sau tất cả, thì sự trở lại của Spider Man – đứa con lưu lạc của vũ trụ điện ảnh Marvel trên màn ảnh rộng, thực sự là một điều vô cùng đáng mong đợi đối với cả những fan của Marvel lẫn những người yêu mến anh chàng Peter Parker này.

Một nhân vật khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả chính là Người khổng lồ xanh Hulk. Trong Civil War, những câu chuyện về Hulk sẽ tiếp tục được khai thác, nhưng việc Bruce Banner có xuất hiện trong phim hay không thì vẫn là một bí ẩn mà có lẽ các nhà làm phim sẽ chỉ hé lộ vào “giờ chót”. Captain America: Civil War sẽ có thời lượng 2 giờ 27 phút và trở thành bộ phim có thời lượng dài nhất trong loạt phim Siêu anh hùng Marvel, phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 5 tới đây.

Bộ phim Captain America: Civil War (tên tiếng Việt: Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng) dự kiến bùng nổ tại các rạp phim trên toàn quốc với định dạng 3D và IMAX 3D, từ ngày 27.04.2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.

[fresh_embepost pid=”330448″ ]

[fresh_embepost pid=”330307″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

PC - Console

Spider Man mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.