close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Speed Gaming gia nhập Cloud 9 HyperX

Tổ chức Cloud 9 HyperX vừa cho đăng tải một bài viết trên website của mình xác nhận về việc mua lại team Dota 2 Speed Gaming, ngay sau khi đội này tách ra khỏi người quản lý cũ Marco Fernandez vào cuối năm ngoái 2013.

Cloud 9 Dota 2 anh1

Không có gì quá ngạc nhiên với Speed Gaming khi đội đã thu hút được sự chú ý của Cloud 9. Họ đã đạt được những thành tích đáng kể nhất định, điển hình là chức vô địch MLG Columbus vào tháng 11 năm 2013. Đây là những động thái đầu tiên của Cloud 9 tại môi trường mới mang tên Dota 2, tổ chức này hiện đang sở hữu một team Smite và ba team Leauge of Legends.

Khi mà tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Cloud 9 đang gặt hái được nhiều thành công tại Bắc Mỹ, việc Cloud 9 HyperX mở rộng quy mô tổ chức của họ sang các bộ môn mới là một dấu hiệu đã được báo trước. Từ lúc này, đội DotA 2 Speed Gaming sẽ tồn tại dưới cái tên mới và ngôi nhà mới mang tên Cloud 9. Hi vọng với sự đầu tư của gaming nổi tiếng Cloud 9. Speed Gaming cũ sẽ gặt hái được nhiều thành công và tạo nên một làn gió mới trong đấu trường DotA 2 năm 2014.

Speedgaming Dota2 anh2

Trích thông báo của Cloud 9:

Xin tự hào thông báo rằng team Dota 2 Speed Gaming đã gia nhập đại gia đình Cloud 9!

Team được hình thành vào tháng 9 năm 2013 với tên gọi ban đầu là Kaipi, Rattlesnake đã quản lý và đổi tên họ thành Speed Gaming.

Speed tham dự MLG Columbus vào tháng 11 năm 2013, đội kết thúc vòng bảng với kết quả 5-3. Từ đây, họ đánh bại Sigma.int với tỷ số 2-0 trong trận bán kết và tiếp tục hạ gục DK 2-1 để đoạt lấy ngôi vô địch.

Đội hình của team Cloud 9 HyperX:

  • Jacky ‘EternaLEnVy’ Mao
  • Weh Sing ‘SingSing’ Yuen
  • Pittner ‘bOne7’ Armand
  • Kurtis ‘Aui_2000’ Ling
  • Johan ‘pieliedie’ Åström
  • Jack Etienne – General (quản lý)

 Theo playdota.vn

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch