close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Speed Gaming gia nhập Cloud 9 HyperX

Tổ chức Cloud 9 HyperX vừa cho đăng tải một bài viết trên website của mình xác nhận về việc mua lại team Dota 2 Speed Gaming, ngay sau khi đội này tách ra khỏi người quản lý cũ Marco Fernandez vào cuối năm ngoái 2013.

Cloud 9 Dota 2 anh1

Không có gì quá ngạc nhiên với Speed Gaming khi đội đã thu hút được sự chú ý của Cloud 9. Họ đã đạt được những thành tích đáng kể nhất định, điển hình là chức vô địch MLG Columbus vào tháng 11 năm 2013. Đây là những động thái đầu tiên của Cloud 9 tại môi trường mới mang tên Dota 2, tổ chức này hiện đang sở hữu một team Smite và ba team Leauge of Legends.

Khi mà tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Cloud 9 đang gặt hái được nhiều thành công tại Bắc Mỹ, việc Cloud 9 HyperX mở rộng quy mô tổ chức của họ sang các bộ môn mới là một dấu hiệu đã được báo trước. Từ lúc này, đội DotA 2 Speed Gaming sẽ tồn tại dưới cái tên mới và ngôi nhà mới mang tên Cloud 9. Hi vọng với sự đầu tư của gaming nổi tiếng Cloud 9. Speed Gaming cũ sẽ gặt hái được nhiều thành công và tạo nên một làn gió mới trong đấu trường DotA 2 năm 2014.

Speedgaming Dota2 anh2

Trích thông báo của Cloud 9:

Xin tự hào thông báo rằng team Dota 2 Speed Gaming đã gia nhập đại gia đình Cloud 9!

Team được hình thành vào tháng 9 năm 2013 với tên gọi ban đầu là Kaipi, Rattlesnake đã quản lý và đổi tên họ thành Speed Gaming.

Speed tham dự MLG Columbus vào tháng 11 năm 2013, đội kết thúc vòng bảng với kết quả 5-3. Từ đây, họ đánh bại Sigma.int với tỷ số 2-0 trong trận bán kết và tiếp tục hạ gục DK 2-1 để đoạt lấy ngôi vô địch.

Đội hình của team Cloud 9 HyperX:

  • Jacky ‘EternaLEnVy’ Mao
  • Weh Sing ‘SingSing’ Yuen
  • Pittner ‘bOne7’ Armand
  • Kurtis ‘Aui_2000’ Ling
  • Johan ‘pieliedie’ Åström
  • Jack Etienne – General (quản lý)

 Theo playdota.vn

Bài liên quan
eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.