close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

bia

SPECIAL FORCE M

Thể loại: FPS
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VTC Game
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Special Force M ✅ là game mobile dựa trên thương hiệu Special Force rất nổi tiếng trên PC, do nhà phát hành Dragonfly đảm nhiệm.

Một loạt các chủng loại vũ khí có sẵn bao gồm súng trường, bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, cận chiến và lựu đạn. Vũ khí có chỉ số độ bền và phải được sửa chữa thường xuyên. Vũ khí không có loại giới hạn thời gian mà khi mua sẽ được vĩnh viễn.

Trò chơi giới thiệu hàng loạt chế độ chơi quen thuộc từ Solo, Deathmatch, cho đến cả zombie. Các chế độ này sẽ hỗ trợ tối đa 16 người tham gia một phòng chơi và qua đó mang đến những trải nghiệm bắn súng vô cùng hấp dẫn. Game mobile bắn súng này sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong quý 3. Đây là phiên bản chuyển thể từ chính bản tiền nhiệm trên PC chứa đựng những nội dung nguyên bản cực kỳ hấp dẫn.

 

Special Force M

Special Force M ✅ là game mobile dựa trên thương hiệu Special Force rất nổi tiếng trên PC, do nhà phát hành Dragonfly đảm nhiệm.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Special Force M theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.