close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Space Ape Games ra mắt tựa game chiến thuật Rival Kingdoms: Age of Ruin

Space Ape Games, nhà sản xuất của gMO Samurai Siege, mới đây vừa cho ra mắt tựa game thứ hai của mình mang tên Rival Kingdoms: Age of Ruin. Game dự kiến sẽ đặt chân lên iOS và Android trong năm tới 2015.

Rival Kingdoms: Age of Ruin

Sau khi kỉ niệm một năm ra mắt củaSamurai Siege, toàn bộ đội ngũ làm game đã thu về được 20 triệu USD cùng với hơn 10 triệu lượt download trên toàn thế giới. Thừa thắng xông lên, Space Ape Games quyết định đem tới người chơi một tựa game chiến thuật thời gian thực RTS mới và multiplayer combat, bang nhóm và hành động mãnh liệt.

Rival Kingdoms: Age of Ruin

Vì yêu cầu dành riêng cho Rival Kingdoms: Age of Ruin, Space Ape Games đã mời về đội ngũ làm SONIC the Hedgehog và Tomb Raider cùng tham gia. Rhianna Pratchett, cây viết chính của đội ngũ Tomb Raider cho biết: ”Làm việc cùng Space Ape Games trong Rival Kingdoms: Age of Ruin khiến tôi mở mang thêm được rất nhiều điều và nhận ra rằng những giá trị trải nghiệm của game giờ đây không chỉ còn bó hẹp ở trên hệ máy PC hay console nữa”

Rival Kingdoms: Age of Ruin

“Mục đích của Rival Kingdoms: Age of Ruin không chỉ là việc tạo ra một hệ thống gameplay hoàn hảo, mà còn nhằm tạo ra một thế giới mà người chơi sẽ phải đắm chìm và si mê trong một tựa game di động. Thật sự tôi rất tin tưởng vào điều đó và nóng lòng muốn được thấy phản ứng của người chơi khi tiếp xúc với game” đó là những gì mà Pratchett chia sẻ.

20141210224250a0dyqfyxm8x59kcf

Simon Hade, COO & CFO của Space Ape Games cho biết:“Chúng tôi thực sự rất phấn khích khi cho ra mắt Rival Kingdoms: Age of Ruin. Chúng tôi bỏ ra rất nhiều thời gian và hi vọng rằng có thể biến thể loại game này trở nên vui hơn khi xây dựng một đội quân siêu cường để tiêu diệt địch, hợp tác cùng đồng minh và thắng lớn. Rival Kingdoms: Age of Ruin sẽ khiến cho dòng game chiến thuật bước sang một trang mới với nhiều hành động hơn và bớt đi sự quản lí gò bó. Và người chơi giờ đây cũng sẽ có thể tạm biệt lối chơi trỏ nhấn buồn tẻ”.

20141210224131a0dyqfxmwf6mhfno

Đối với những game thủ có hứng thú với tựa game này thì các bạn cũng có thể lêntrang chủ của game để download, và việc này sẽ giúp bạn được tiếp cận game sớm hơn, cùng với đó là  hàng loạt những phần thưởng giá trị đi kèm.

20141210224148a0dyqfxx3ngrx782 20141210224207a0dyqfy89nfrlclc

>>> Những tựa game mobile trên iOS mới ra mắt tháng 11 (Phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Gần 80% người dùng tải game casual về chơi

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng