Soul Worker ra mắt đoạn phim hành động đã mắt, ấn định ngày phát hành tại Nhật Bản

Sau gần nửa năm thử nghiệm, có vẻ như cộng đồng game thủ Nhật Bản sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản chính thức của Soul Worker trong thời gian sắp tới…

Mới đây, Hangame – Nhà phát hành của Soul Worker đã cho ra mắt một đoạn phim hoạt hình ngắn về tựa game này, đồng thời hãng game này cũng cho biết rằng ngày ra mắt của Soul Worker tại Nhật Bản sẽ “sớm” được ấn định trong thời gian tới.

[mecloud]VwbbpfibOx[/mecloud]

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soulworker

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một lưỡi hái tử thần.

soulworker

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này.

[mecloud]hTArbzCkFC[/mecloud]

Với nền tảng đồ họa đậm chất anime cùng lối chơi hành động đỉnh cao, không quá khó hiểu khi Soul Worker lại trở thành một sản phẩm được cộng đồng game thủ Nhật Bản khá ưa thích và mong ngóng.

Trong khi đó, tại quê nhà Hàn Quốc, dự án Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng mãi đến tháng 8 năm ngoái, tựa game này mới được chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản với phiên bản Closed Beta. Trong giai đoạn này, Soul Worker cũng đã thu hút tới 15000 lượt đăng ký chơi thử. Ngoài ra, game cũng khóa IP các game thủ nước ngoài, nên nếu game thủ Việt muốn trải nghiệm phải chịu khó Fake IP mới có thể tham gia.

[fresh_embepost pid=”335950″ ]

[fresh_embepost pid=”335903″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?