close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Soul Worker: Game chiến đấu hấp dẫn phong cách Anime ấn định Closed Beta

Tựa game Soul Worker sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 20 tháng 8 sắp tới.

Theo thông tin xác nhận của Hangame (NHN PlayArt), tựa game chiến đấu Soul Worker sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào ngày 20/08 sắp tới tại thị trường Nhật Bản. Gian đoạn này dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày từ 20/08 cho đến hết ngày 23/08 và nhiều khả năng game sẽ giới hạn số lượng người chơi, chỉ có khoảng 15000 game thủ đăng ký tài khoản sớm nhất mới có cơ hội trải nghiệm.

[mecloud]fh2qfe58yd[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn trong Soul Worker

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soul-worker (5)

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hãi tử thần.

soul-worker (6)

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này. Giống như Lineage Eternal, Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng đến tận năm nay, sản phẩm này mới có những động thái tích cực cho việc ra mắt chính thức.

 

[fresh_embepost pid=”236264″ ]

[fresh_embepost pid=”235470″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt