close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Soul Seeker R – MMORPG hành động đỉnh cao đã cho phép đăng ký trước

Soul Seeker R là một game MMORPG trên di động được phát triển bởi Clegames Inc. dành cho Android và iOS, game hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Soul Seeker R kế thừa linh hồn từ phiên bản gốc là Soul Seeker với hàng chục triệu lượt tải về, game tiếp nối hành trình phiêu lưu của bạn xuyên suốt đại lục Armes cùng với những hero hoàn toàn mới mẻ.

Seeker R kế thừa dàn nhân vật khổng lồ đến từ Soul Seeker và Avabel Online.

Hệ thống hero trong game là sự quy tụ dàn nhân vật đồ sộ đến từ Soul Seeker lẫn tựa game nổi tiếng khác là Avabel Online. Thiết kế nhân vật và đồ họa trong game nhìn chung đã được nâng cấp rõ rệt so với phiên bản gốc, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào những khung hình tuyệt đẹp trong game.

Nền tảng đồ họa trong Soul Seeker R tỏ ra vô cùng mãn nhãn.

Mỗi hero đều có những đặc trưng và kỹ năng riêng của mình, đồng thời bổ trợ lẫn nhau khi tham gia vào chiến trường. Bằng cách phối hợp điểm mạnh của từng hero, bạn sẽ tạo nên chiến lược phù hợp nhất để mang đến thắng lợi cuối cùng.

Mỗi hero sẽ có những kỹ năng đặc trưng, phù hợp với từng chiến thuật khác nhau.

Lối chơi của game theo phong cách hành động thời gian thực, cho phép bạn điều khiển một nhóm 5 hero cùng lúc, nhưng thực tế bạn chỉ điều khiển duy nhất hero chủ lực, còn lại 4 hero sẽ hiện ra mỗi khi bạn dùng kỹ năng đặc trưng của từng hero.

Việc tiêu diệt những tên trùm tất nhiên sẽ rơi ra các trang bị khủng, không khác gì những game MMORPG truyền thống.

Seeker R cung cấp khá đầy đủ những tính năng thường gặp trong một tựa game MMORPG, bao gồm hệ thống bang hội, hệ thống đấu trường, hệ thống hầm ngục, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, và hàng loạt những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Dưới đây là trailer của Seeker R:

Seeker R hiện cho phép đăng ký trước trên App Store và Google Play, hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây là một game miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Link App Store: iOS

Link Google Play: Android

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

8.1
Game MobileReview

[Đánh Giá] Call of Duty Mobile - Khi ông vua của làng game FPS đặt chân lên di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.