[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSportsGóc Nhìn

Soraka lại lên đường trên, Sett ‘toát mồ hôi’

Cô nàng Hỗ trợ chuyên hồi máu đang được rất nhiều hảo thủ ưa chuộng đem lên đường trên và đôi khi là ở cả vị trí Xạ thủ nữa!

Trước đây, Soraka cũ cũng được khá ưa chuộng tại khu vực đường trên. Sau khi bộ kĩ năng của cô nàng bị chỉnh sửa, hầu hết mọi người chỉ gặp Soraka ở vị trí Hỗ trợ mà thôi. Tuy vậy, chẳng biết do lí do gì mà gần đây cô nàng được các game thủ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc và Âu Mỹ ưa chuộng trở lại, không những vô cùng ổn áp mà tỉ lệ thắng còn vượt trội hơn so với vị tướng mới ra mắt là Sett, thậm chí được coi là “khắc chế” của anh chàng đầu gấu này. Lý do vì sao vậy?

Trang phục mới có phải là động lực khiến các game thủ chọn Soraka đi top?

Về cơ bản lối lên đồ đường trên của Soraka vẫn là lên các trang bị hồi máu và hỗ trợ, chỉ khác một điều là Soraka giờ đây không phải “hít” kinh nghiệm và lấy vàng từ trang bị hỗ trợ nữa mà hoàn toàn có thể tự lụm vàng từ lính. Mấy anh chàng đấu sĩ cục súc định nhào lên đánh bạn? Q E rồi chạy thôi! Đối thủ định băng trụ? Thật nhảm nhí! Yếu máu quá? Cố gắng thả trúng vài chiêu Q rồi đâu lại vào đấy. Lên xong Cốc quỷ rồi? Bấm R và bơm cho đồng đội ở đường dưới 1/3 cây máu ngay và luôn! Soraka cực kì khó feed ở đường trên, bạn chỉ cần hòa đường và đừng khiến cho đối phương quá xanh xao là được!

Soraka là hỗ trợ trong mơ của các trận đấu

Các trang bị trấn phái khá rẻ, câu kéo tốt, dường như Soraka là một lựa chọn rất ổn trong giai đoạn hiện tại. Rất nhiều game thủ nổi tiếng như Viper, Impact, Ruler, Bwipo đã đưa vị tướng này vào soloq và thậm chí là cả đấu trường chuyên nghiệp. G2 Wunder mới đây cũng có một trận đấu khá tốt với Soraka đường trên tại LEC tuần 2. Tất cả đều hầu như chỉ lên đồ theo một công thức: Đồ hồi máu – kháng phép – giảm hồi chiêu cùng với nhánh ngọc chính Triệu hồi Aery.

Một chút lưu ý khi chọn Soraka đường trên chính là phải để ý xem team liệu đã có đủ sát thương hay chưa. Soraka hợp với team nhiều đấu sĩ, và phải cẩn trọng “tránh mặt” những vị tướng khỏe sớm và dồn sát thương tốt ngay từ giai đoạn đầu như Morderkaiser, Aatrox hoặc Fiora. Vậy thôi, còn chần chừ gì nữa mà không thử nhỉ!

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Zeros quay trở lại VCS?

eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

eSports

Phải chăng 'người con xa xứ' Caps đang là vấn đề của G2 Esports?

eSports

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19