close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9

Đến hẹn lại lên Sony tiếp tục công bố những tựa game mà họ sẽ tặng miễn phí cho game thủ sử dụng dịch vụ PlayStation Plus và tháng 9 này họ sẽ cho mọi thứ bùng nổ bằng việc miễn phí PUBG cùng với Street Fighter V.

1. Player Unknown Battleground (PUBG)

PUBG Miễn Phí

Từng là kẻ đi tiên phong trong việc đưa thể loại game battle royal (ở Việt Nam game thủ hay gọi làm game sinh tồn), tuy hiện nay thời thế đã không còn như xưa nhưng khó có thể chối bỏ vị trí khá cao của PUBG trong bản danh sách game hấp dẫn nhất trên thế giới. Hiện game vẫn đang làm mưa làm gió trên hai thị trường PC và Mobile nhưng trên console thì số lượng người chơi vẫn còn nhiều hạn chế đặc biệt là trên PlayStation 4. Điều này đơn giản là vì trên các hệ máy khác kể cả Xbox One, PUBG đều được miễn phí (nếu bạn đăng ký gói Gold) thế nên game thủ tỏ ra khá ngại trong việc rướt tựa game này về mặc dù giá cũng không quá cao (khoảng 780.000 VNĐ) rồi từ đó dẫn tới lượng người chơi không những không tăng mà còn giảm nhanh chóng. Nhưng sau tháng 9 này tình hình game sẽ khởi sắc nhanh chóng do game sẽ có thêm vô số người chơi mới đủ để lắp đầy các server đang còn trống của game.

2. Street Fighter V

PUBG Miễn Phí

Là phần mới nhất trong dòng game song đấu huyền thoại, Street Fighter V không chỉ nâng cấp đồ hoạ mà còn cải thiện nhiều cơ chế trong game như counter, combo,… Phiên bản được tặng miễn phí tháng này trên PlayStation Plus chính là bản gốc ra mắt vào năm 2016 với 16 nhân vật cơ bản. Nhưng đừng để điều này làm nhục chí bạn con số nhân vật có thể ít hơn khi so sánh với các bản Arcade hay Champion Edition nhưng đây là những nhân vật huyền thoại như Chun Li và Ryu rất thích hợp cho các bạn làm quen với game. Cộng thêm việc bạn hoàn toàn có thể tham gia các đấu trường mạng để cày điểm nhằm đổi các nhân vật mới (cày hơi mệt vì số điểm đòi hỏi khá lớn). Game4V khuyên bạn sau khi nhận game hãy thử tham gia đấu trường online của game vì khi cọ xát các game thủ trên thế giới bạn sẽ nhanh chóng thấy được những tips & trick vô cùng hữu ích, thậm chí những mẹo này có thể áp dụng cho cho các game khác.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA

eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN